ซุบซิบ: TMB SUPERIOR Banking ในงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 21, 2009 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เวิรฟ มีข่าวแว่วมาว่า คุณกาญจนา โรจวทัญญู บิ๊กบอสการตลาด TMB Bank นั่งไม่ติด เพียงแค่โปรโหมตสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก TMB SUPERIOR Banking ในงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’ ครั้งที่ 2 เพียงแค่ไม่กี่วัน สมาชิกก็โทรมาสำรองบัตรคอนเสิร์ตศิลปินสุตฮอตอย่าง มาช่า วัฒนพานิช จนเต็มทุกที่นั่ง ทำเอาคุณกาญจนา ต้องเตรียมกำลังเสริมรับรองลูกค้าที่พลาดบัตรคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ ตามคอนเซ็ปท์ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ต้องคิดถึงลูกค้าก่อนเสมอ โดยการเพิ่มเติมสิทธิพิเศษให้กับ สมาชิก TMB SUPERIOR Banking เพียงแค่แสดงบัตร ก็สามารถนั่งพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ จิบเครื่องดื่มคลายร้อนยามบ่าย และรับประทานของว่างแสนอร่อยที่ร้าน Ezili ฟรี พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษสุด ถุงผ้าที่ให้คุณวาดลวดลาย ใส่สีสันที่สะท้อนถึงความเป็นคุณ โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 14.00 — 18.00 น. ณ สนามฟุตซอล อารีน่า 10 กลางทองหล่อ ซอย 10 งานนี้ TMB ขอเชิญสมาชิก TMB SUPERIOR Banking ทุกท่านมาร่วมปาร์ตี้วันหยุดกันนะค๊า.... ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ คุณภัทรภร ตันตรงภักดิ์ (นุ้ย) โทร. 02-204-8550 คุณปัญญ์ณัฐ ศิวะพรพันธ์ (ตี่)โทร. 02-204-8217