ภาพข่าวMonroe Partner Meeting 2009

ข่าวยานยนต์ Monday August 24, 2009 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผลิตภัณฑ์โช้คอัพมอนโร (MONROE) โดยนางสาวบุษมาลี แซ่เอีย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่เข้าร่วมงานสัมมนาตัวแทนจำหน่าย Monroe Partner Meeting 2009 งานนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพบปะสังสรรค์ การอัพเดทข้อมูลด้านสินค้าและการตลาดของผลิตภัณฑ์มอนโรให้กับกลุ่มตัวแทนจำหน่ายในภาคเหนือ โดยมีตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากงานนี้จัดขึ้น ณ โรงแรม รอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โช้คอัพมอนโรได้ที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด โทร. 0-2661-2444-5 ทุกวันในเวลาทำการ สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด โทร. 02 922 2473 หรือ 02 922 2873