เปิดตัวโปรแกรม CYCADTHAI ครั้งแรกกับเมนูและคำสั่งภาษาไทยเจาะตลาดโปรแกรม ออกแบบงานสถาปนิก งานก่อสร้าง 3 มิติ และออกแบบตกแต่งภายใน

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 24, 2009 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ฟีล อีโมชั่น ไอเอ็นซี บริษัท ฟีล อีโมชั่น ไอเอ็นซี จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและพัฒนาโปรแกรม CYCADTHAI จับมือกับริษัทพันธมิตร บริษัท ไซแคด แลป (CYCAD Lab. Korea) ประเทศเกาหลี เปิดตัวโปรแกรม “ไซแคดไทย เวอร์ชั่น12 รองรับภาษาไทย / ภาษาอังกฤษ” (CYCADTHAI Thai / English Language) เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับ AUTOCAD และ 3DS MAX ครั้งแรกกับเมนูและคำสั่งภาษาไทยเจาะตลาดโปรแกรมออกแบบงานสถาปนิก งานก่อสร้าง 3 มิติ และออกแบบตกแต่งภายใน การทำงานหลักแบ่งเป็น 5 โมดูลคือ 1.การออกแบบตกแต่ง 2.การออกแบบก่อสร้าง 3.การออกแบบโมเดลวัตถุ 3 มิติ 4.RAYPOT วัตถุ 3 มิติ และสุดท้าย 5.Mapping Source ที่จะทำให้งานออกแบบของคุณมีความสวยงามสมจริงดังที่คุณวางแผนไว้ นอกจากนี้โปรแกรม CYCADTHAI สามารถใช้เมนูและคำสั่งได้ 2 ภาษาทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับคนไทยและคนไม่มีพื้นฐานการออกแบบ เพียงแค่คลิ๊กรูป 2 มิติ ก็กลายเป็นรูป 3 มิติ สามารถออกแบบได้อย่างอิสระตามที่ใจเราต้องการอย่างง่ายดาย และลดเวลาการทำงานลง แต่ประสิทธิภาพยังดีเหมือนเดิม ช่วงนี้ราคาพิเศษ 22,000 บาท ด่วนมีจำนวนจำกัด สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกัับโปรแกรม CYCADTHAI ได้ที่ลูกค้าสัมพันธ์เบอร์โทรศัพท์ 02-291-4568 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cycadthai.com ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ.ฟีล อีโมชั่น ไอเอ็นซี จำกัด โทร. 02-291-7331 แฟกซ์. 02-291-7332