ทรูมูฟต่อยอด “ซิมอินเตอร์” ตอกย้ำความคุ้มค่า โทรต่างประเทศราคาประหยัด นาทีละ 1 บาท สู่ 14 ประเทศยอดนิยม มีทั้งระบบเติมเงินและเหมาจ่ายรายเดือน

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 24, 2009 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ ต่อยอดความสำเร็จ “ซิมอินเตอร์” เดินหน้าเจาะตลาด โทรทางไกลระหว่างประเทศ โทรง่าย นาทีละ 1 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง สู่ 14 ประเทศยอดนิยม อาทิ อเมริกา จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อังกฤษ ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย มีให้เลือก ทั้งแบบเติมเงินและเหมาจ่ายรายเดือน พร้อมพบกับภาพยนตร์โฆษณาเกาะกระแส “หมีอินเตอร์” เริ่มออกอากาศ 25 สิงหาคมนี้ นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า “ทรูมูฟเล็งเห็นความสำคัญและการเติบโตของตลาดโทรทางไกลต่างประเทศ โดยเปิดตัวซิมอินเตอร์แบบเติมเงินไปเมื่อปีที่แล้วและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุด ทรูมูฟเพิ่มบริการ “ซิมอินเตอร์แบบรายเดือน” เอาใจไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการแบบเหมาจ่ายรายเดือน พร้อมพัฒนาวิธีการโทรให้ง่ายและสะดวก ผ่านรหัส 00600 ด้วยเทคโนโลยี VoIP เพียงนาทีละ 1 บาท สู่ 14 ประเทศหลัก เช่น อเมริกา จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อังกฤษ ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย นอกจากนี้ ยังจัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ‘หมีอินเตอร์’ เพื่อแนะนำซิมอินเตอร์ให้ประชาชนทั่วไปรู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 25 สิงหาคมนี้” แพกเกจสำหรับลูกค้าซิมอินเตอร์แบบรายเดือน เหมาจ่ายรายเดือน 199 บาท ใช้เป็นค่าโทรในประเทศและต่างประเทศผ่านรหัส 00600 ค่าบริการ SMS และ MMS ในประเทศ รวมถึง SMS ต่างประเทศ ในราคาเหมาจ่ายเดียว (หากใช้งานเกินแพกเกจ คิดค่าบริการตามที่ใช้งานจริง) ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้ โทรทางไกลต่างประเทศผ่านรหัส 00600 เริ่มต้น 1.00 บาท/นาที ค่าโทรในเครือข่าย 0.50 บาท/นาที ค่าโทรนอกเครือข่าย 1.50 บาท/นาที SMS และ MMSในประเทศ 1.50 บาท/ครั้ง SMS ต่างประเทศ 5.00 บาท/ครั้ง (จากราคาปกติ ครั้งละ 9 บาท) ลูกค้าซิมอินเตอร์ทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน โทรทางไกลต่างประเทศทั่วโลกสุดคุ้ม เลือกโทรได้ 2 แบบ ตลอดเวลาตามต้องการ ได้แก่ 1. โทรแบบโลว์คอสท์ ด้วยเทคโนโลยี VoIP ผ่านรหัส 00600 ในราคาสุดประหยัด เพียงนาทีละ 1 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง สู่ 14 ประเทศฮิต ได้แก่ อเมริกา แคนาดา จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน มาเลเซีย อังกฤษ เยอรมนี ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ รวมถึงอีกกว่า 230 ปลายทางทั่วโลกในราคาสุดประหยัด 2. เลือกโทรคุณภาพเสียงชั้นหนึ่ง ผ่านรหัส 006 ด้วยเทคโนโลยี TDM (Time Division Multiplexing) เพียงนาทีละ 3 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง สู่ 13 ปลายทางยอดนิยม ได้แก่ อเมริกา แคนาดา จีน เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย บรูไน มาเก๊า รัสเซีย อลาสกา ฮาวาย และกวม รวมถึงอีกกว่า 230 ปลายทางทั่วโลกในอัตราค่าโทรคุ้มเกินใคร ลูกค้าที่สนใจหาซื้อซิมอินเตอร์ ได้ที่ ทรูช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาเพียง 49 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ แคร์ โทร 1331 หรือ www.truemove.com ทางเลือกของการลงทุน เพื่อวันพรุ่งนี้: หุ้นกู้ TRUE อายุ 5 ปี 5 เดือน อัตราดอกเบี้ย 6.70 % ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน ทริสเรทติ้งระดับ BBB จัดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 24-27 สิงหาคม 2552 โดย 5 ธนาคารชั้นนำ ธนาคารกรุงเทพ โทร. 1333 ธนาคารกรุงไทย โทร. 02 208 3062-8 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา โทร. 1572 ธนาคารกสิกรไทย โทร. 02 888 8888 และ ธนาคารไทยพาณิชย์ โทร. 02 777 7777 ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ และเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้ บริการ ระบบการสื่อสารไร้สาย บนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการ ล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 15.2 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2552) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ ทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการด้วยบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่าย การให้บริการ คุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ตอกย้ำบริการที่ให้และเป็นมากกว่ามือถือ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการประสานความสัมพันธ์กับกลุ่มบริษัททรู และซีพี กรุ๊ป จึงทำให้ทรูมูฟ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.truemove.com หรือ www.truecorp.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: สายงานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ศิษฎิ รูเบ็น โทร +66 (0) 2699 2782 อีเมลล์ sisadhi_reu@truecorp.co.th อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์ โทร +66 (0) 2699 2727 อีเมลล์ anchalika_kau@truecorp.co.th ธัศธมนต์ ฉันธนะ โทร +66 (0) 2699 2783 อีเมลล์ thadhamon_cha@truecorp.co.th ณัฎฐากร พลับประสิทธิ์ โทร +66 (0) 2699 2771 อีเมลล์ nattakorn_plu@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมลล์ jaruwan.v@abm.co.th