ภาพข่าวเปิดนิทรรศการญี่ปุ่น ครั้งที่ 12

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2009 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2552 : คุณจุนโกะ โยะโคะตะ ท่านกงสุลญี่ปุ่นประจำจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “นิทรรศการญี่ปุ่นครั้งที่ 12” ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ โปรแกรมวิชาภาษาญี่ปุ่น โดยมี ผศ.ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎ ให้เกียรติเป็นประธานร่วม และคุณอรชร จันทร์วิวัฒนา ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าฯ ให้การต้อนรับ ณ บริเวณชั้น 2 หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยภายในงานได้มีการจัดนิทรรศการให้สำหรับผู้ที่สนใจในขนบธรรมเนียมศิลปวัฒนธรรม ของประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีกิจกรรมการแสดงนาฏศิลปญี่ปุ่น, การชงชาแบบญี่ปุ่น, การพับกระดาษแบบญี่ปุ่น และการเขียนพู่กันแบบญี่ปุ่น อีกด้วย... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สิริรัตน์ จันทร์พิลา ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: jusirirat@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter