อีสาน เมกะ โบนัส โอกาสเดียว เที่ยวอีสาน สุดคุ้ม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 25, 2009 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--พี อาร์ เน็ตเวิร์ค การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ 4 สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ เสนอเส้นทางท่องเที่ยวอีสาน ในโครงการ I — San Mega Bonus พลาดไม่ได้ !! โอกาสเดียว เที่ยวอีสาน ในราคา สุดพิเศษ ฉลองปีท่องเที่ยวอีสาน ร่วมเดินทางค้นหามหัศจรรย์อีสาน 6 เส้นทาง ได้แก่ เส้นทางตามรอยอารยธรรมโบราณ เส้นทางเยือนถิ่นคาทอลิก , เส้นทางตามรอยไดโนเสาร์ , เส้นทางตามรอยอารยธรรมขอม เส้นทางเสน่ห์มนตราริมฝั่งโขง และ เส้นทางตามรอยพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต บูรพาจารย์แห่งอีสาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,800 บาท ทุกเส้นทางเดินทางทุกวันศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคม นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย โทร 0 2246 5659 , สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ โทร 0 2270 1505 — 8 , สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย โทร 0 2540 2971 — 2 สมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย โทร 0 2998 0744 หรือ www.tourismthailand.org สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2682 9880