กิจกรรมหน้าร้านสนุกๆ Se-ed Book center

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2009 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ในวันเสาร์ และอาทิตย์ ที่ 22-23 สิงหาคม 2552 ณ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา ทางทีมกิจกรรมได้ไปจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับสาขานี้ครับ ซึ่งบรรยากาศทั้งสองวันนี้ คึกคักมากครับ มีลูกค้ามาที่ร้านเรื่อยๆ ทางเราก็ประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ทราบว่าร้านรูปโฉมใหม่มีสินค้าโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ มากมาย บวกกับบริการดีๆ ที่มีเพิ่มขึ้นมากกว่าก่อน อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษมาให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในร้านได้ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงลูกค้านำใบเสร็จมูลค่า 100 บาทขึ้นไปจากร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์มาร่วมสนุกเล่นเกมหล่นรับโชค ด้วยกติกาแสนง่ายลุ้นรับของรางวัลมากมายจากทางร้าน นอกจากนั้นเรายังนำของเล่นเสริมทักษะการเรียนรู้ไม่ว่าจะเป็นเกมชุดจราจรอัจฉริยะ, วิศวกรน้อย, รูบิคแบบต่างๆ และปากกาจากดิสนีย์มากมายหลากหลายแบบ ซึ่งได้รับความสนใจจาลูกค้าเป็นอย่างมากครับ ต่อกันด้วย กิจกรรมจาก Cyberdict ทั้ง 2 วันนี้ ทาง Cyberdict มีกิจกรรมดีมาร่วมสนุกเล่นเกมพร้อมกับแจกของรางวัลให้กับลูกค้าบริเวณหน้าร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา นอกจากนั้นยังมี Cyberdict 12 ซึ่งเป็น Cyberdict รุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นที่จับจ้องของลูกค้าหลายๆ ท่าน เพราะทั้ง 2 วันนี้มีลูกค้าเข้ามาสอบถามข้อมูลเยอะเหลือเกิน แต่ลูกค้าก็ต้องตัดใจไปซื้อรุ่นอื่นก่อน เพราะราคาก็หนักใจอยู่เหมือนกันครับ แต่คุณภาพคุ้มราคานะครับจะบอกให้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-7398926