สิงหาพาเพลิน ทาน Blizzard จาก Dairy Queen มีสิทธิ์รับ แรร์ไอเทม และ @Cash ฟรี!!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 26, 2009 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--เอเชียซอฟต์ คอร์ปอเรชั่น สิงหาคมนี้ทานไอศครียม Dairy Queen มีสิทธิ์รับ @Cash และ ไอเทมพิเศษกันแบบฟรีๆ ทุกสัปดาห์ เพียงทานไอศครีม Dairy Queen ประเภท Blizzard Kit Kat ในระยะเวลาโปรโมชั่น จะได้รับ Cyber Card จากนั้นนำ Serial บนการ์ดมากรอกที่ระบบกิจกรรมทางหน้าเว็บไซต์เพื่อมีสิทธิ์รับของรางวัลประจำเดือน หากเติมได้เป็นตามลำดับที่กำหนดไว้ และทุกครั้งที่นำ Serial มากรอก ยังมีสิทธิ์รับ รางวัลใหญ่ "@Cash 888 บาท" อีกด้วย โปรโมชั่นดีๆ ทั้งอร่อยแถมยังได้รับไอเทมฟรีๆ อีก ขาแดนซ์ตัวจริงจะพลาดได้ไง ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 สิงหาคม 2552 ที่ร้าน Dairy Queen ทุกสาขา (อย่าลืมขอ Cyber Card จากพนักงานนะจ๊ะ) รายละเอียดโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่ซื้อไอศครีม Dairy Queen ประเภท Blizzard Kit Kat รสใดก็ได้ ในระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น จึงจะได้รับ Cyber Card โดยสามารถนำ Serial บนการ์ดมากรอกที่ระบบกิจกรรมทางหน้าเว็บไซต์เพื่อมีสิทธิ์รับรางวัล Avatar พิเศษจากเกม Audition หรือบัตร @Cash ราคา 159 บาท โดยทีมงานจะประกาศผู้โชคดีได้รับรางวัลของแต่ละสัปดาห์ทุกวันอังคาร และทุกครั้งที่กรอก ยังมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่ "@Cash 888 บาท" อีกด้วย เงื่อนไขในการรับของรางวัลโปรโมชั่น 1. เมื่อซื้อไอศครีม Blizzard Kit Kat ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในเดือนกรกฏาคม ของ Dairy Queen ทุกสาขา จะได้รับ DQ Cyber Card (ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง) 2. นำ Serial Number บนการ์ดมา Activate หน้าเว็บไซต์ เพื่อมีสิทธิ์รับไอเทมพิเศษของเกม Audition หรือ บัตร @Cash ราคา 159 รวมของรางวัล 100 รางวัลต่อสัปดาห์ และ รวมทั้งเดือนกว่า 405 รางวัล