Gossip: บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) หรือ GLOBAL

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 26, 2009 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น ยังเดินหน้าไม่หยุดสำหรับหุ้นน้องใหม่ล่าสุด บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) หรือ GLOBAL เพราะหลังจากเสร็จภารกิจให้ข้อมูลแก่นักลงทุน(Opportunity Day)ในไตรมาส 2 ที่ผลงานยังดีไม่มีตก แต่ก็ยังมีนักลงทุนหลายท่านกังขาในการดำเนินธุรกิจ งานนี้ผู้บริหารเลยขอ "จัดให้" แบบเร่งด่วน ด้วยการเชิญนักลงทุน และนักวิเคราะห์ทุกสำนักไปเยี่ยมชมคลังสินค้า GLOBAL HOUSE สาขานครปฐมในวันที่ 5 กันยายนนี้ซะเลย...งานนี้ถ้าใครสนใจแต่ไม่ได้ลงชื่อไว้หากเจอคุณอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการบริษัท หรือคุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สยามโกลบอลเฮ้าส์(GLOBAL) เมื่อไหร่ก็ลองถามไถ่กันได้ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ลองกระซิบบอกคุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ดีกว่า เพราะรายนี้ถึงไหนถึงกัน "ผมจัดให้" รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร.02-512-5036 , แฟกซ์.02-512-5036 E-mail : En_joyvy@hotmail.com จตุพล นาคนิ่ม(ต้อม) , ฐิตินารท นัคราบัณฑิต(จอย)