โตโยต้าชวนสาวมั่นร่วมวาดฝันสู่ความสำเร็จกับ “ TOYOTA PRETTY 2007 ”

ข่าวยานยนต์ Thursday December 21, 2006 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--โตโยต้า มอเตอร์
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดโอกาสให้สาวสวย มากด้วยความสามารถที่มีบุคลิกภาพดีและมีความมั่นใจในตนเอง สมัครเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีม “TOYOTA PRETTY 2007” ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2550
“TOYOTA PRETTY” เป็นทีมประชาสัมพันธ์พิเศษที่โตโยต้าจัดให้มีการคัดเลือกเป็นประจำทุกปี เพื่อเฟ้นหาสาวสวยยุคใหม่มาปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวแทนในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของโตโยต้า เป็นระยะเวลา 1 ปี โดยมีคุณสมบัติดังนี้ คือ เป็นสาวสวย ยุคใหม่ อายุระหว่าง 18-25 ปี สูงตั้งแต่ 165 ซม.ขึ้นไป กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เป็นผู้มีบุคลิกภาพดี มีปฏิภาณไหวพริบ มีความมั่นใจในตนเอง และสามารถปฏิบัติงานในต่างจังหวัดได้ ซึ่งผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น “TOYOTA PRETTY 2007” จะได้รับค่าตอบแทนปีละกว่า 400,000 บาท พร้อมทั้งโอกาสที่ดี ที่จะได้ร่วมงานกับบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ต่อไปในอนาคต
ผู้ที่สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ www.toyotapretty.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2550 หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2632-4555 ต่อ 1407-1412