ทีวีไกด์รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2552 “หมวย-ช้าง-ไมเคิล” ชวนรับหน้าฝนด้วยไอเดียสุดเก๋!!

ข่าวบันเทิง Thursday August 27, 2009 09:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--อควา เทเลวิชั่น “หมวย-ช้าง-ไมเคิล” ชวนรับหน้าฝนด้วยไอเดียสุดเก๋!! แนะความสุขแบบง่ายๆสไตล์ “ลิฟวิ่ง มันตรา” บริษัท อควา เทเลวิชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอวิว มีเดีย 360 จำกัด ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น โดยเนื้อหาที่นำเสนอ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ออกอากาศทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.05-10.55 น. สัปดาห์นี้ “ลิฟวิ่ง มันตรา” พร้อม 3 พิธีกรกูรู “หมวย-อริสรา กำธรเจริญ”, “อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา” และ “ไมเคิล เชาวนาศัย” ชวนต้อนรับหน้าฝนด้วยการสร้างความสุขแบบง่ายๆ ภายใต้หัวข้อ “ฤดูฝน ฤดูแห่งความสุข” ด้วยการนำเคล็ดลับดีๆมาฝากเหมือนเคย ไม่ว่าจะเป็น 5 เคล็ดลับในการจัดบ้านให้น่าอยู่ในช่วงหน้าฝน ที่ “อาจารย์ช้าง” นำมาฝากเป็นพิเศษ รวมถึง การเติมสีสันบนโต๊ะอาหารแบบง่ายๆภายใน 1 นาที ที่อุปกรณ์สามารถหาได้ง่ายๆภายในบ้านของคุณเอง ต่อด้วยมันตรากูรูผู้รอบรู้เรื่องการเงิน “แบงค์-พชร ปัญญายงค์” ที่เอาใจคนออมเงินโดยการมาแนะนำช่องทางการออมเงินและลงทุนให้เม็ดเงินโปรยปรายเหมือนเม็ดฝนมาฝาก ปิดท้ายด้วย มันตรากูรูด้านการดูแลรักษารถ “อาร์ม-อธิวัฒน์ คุณาเดชดี” ที่มาบอกต่อถึง เทคนิคการดูแลรถที่คุณรักในช่วงหน้าฝน ไม่ว่าจะเป็นการล้างรถที่ถูกวิธี, ผ้าที่ควรและไม่ควรใช้ในการล้างรถ เรียกได้ว่า ชาว “ลิฟวิ่ง มันตรา” ไม่ควรพลาดจริงๆ ติดตามรายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆ ที่ทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 10.05-10.55 น. ทางททบ.5