ภาพข่าวTNDT มั่นใจปีนี้กำไรแจ่มกว่าปีก่อนหลังได้เว้นภาษีตามสิทธิ BOI

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 27, 2009 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--IR PLUS คุณชมเดือน ศตวุฒิ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย เอ็น ดี ที จำกัด (มหาชน) หรือ TNDT พร้อมด้วยคุณสหวัสส์ เตชาชาญ (ซ้าย ) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและคุณสมอุ้ย ตั้งจิตต์ถาวรกุล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ร่วมนำเสนอข้อมูลของบริษัทฯ ประจำไตรมาสที่ 2/2552 ต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงาน Opportunity Day "โอกาสใกล้ชิด พิชิตการลงทุน" ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ โดยระบุว่าผลประกอบการในครึ่งปีหลังมีแนวโน้มดีกว่าครึ่งปีแรก เหตุเป็นช่วง high season ของธุรกิจ และรับรู้รายได้จากงานที่มีอยู่ในมือกว่า 170 ล้านบาทต่อเนื่อง ควบคู่กับการประมูลงานใหม่เพิ่มขึ้น โดยคาดว่ารายได้ในปีนี้เข้าเป้า 300 ลบ. เพิ่มขึ้นจากปีก่อนที่มีรายได้ 250 ลบ. ในขณะที่กำไรสุทธิทั้งปีมีโอกาสทำได้ดีกว่าปีก่อนหลังจากได้รับสิทธิพิเศษยกเว้นภาษีตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ที่จ่ายในอัตราปีละ 20% ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ IR PLUS : คุณพันธนันท์ เมฆขาว (เอ๊าะ) Tel. 02-554-9396 E-mail : phantanan@irplus.in.th