เชียร์-ฑิฆัมพร มิสทีน ไทยแลนด์ 2002 ชวนสาววัยทีนคว้าฝันมิสทีน ไทยแลนด์ 2009

ข่าวบันเทิง Thursday August 27, 2009 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ดาราสาวมากความสามารถการันตีด้วยตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ ซึ่งจัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอชวนสาววัยทีนที่เต็มไปด้วยพลังความสดใส คว้าฝันบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 ปีที่ 21 เวทีระดับอันดับหนึ่งของวัยทีน ที่ตอนนี้ได้เปิดรับสมัครกันแล้ว ต้องบอกเลยว่าเชียร์ได้รับโอกาส และประสบการณ์ที่ดีหลายอย่างจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ และตอนนี้เวทีที่จะสานฝันให้กับสาววัยทีนทุกคนได้คว้าฝันกันแล้ว ถ้าปล่อยให้โอกาสที่ดีอย่างงี้หลุดไปเชื่อว่าหลายคนคงต้องเสียใจแน่ๆ เชียร์เองก็ดีใจที่ปีนั้นตัดสินใจเข้าประกวดและทำอย่างเต็มที่ เวลาย้อนกลับไปนึกถึงก็รู้สึกดีและภูมิใจที่เชียร์กล้าทำตามความฝัน อยากให้ทุกคนที่มีความฝันเติมพลังความสดใสให้เต็มเปี่ยม ให้แต่ละวันเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ดี และการคว้าฝันบนเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ก็จะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีอย่างแน่นอน สาววัยทีนคนไหนที่รู้ตัวว่าอายุ 15-18 ปี อยากเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนอย่างเชียร์ และเพื่อนๆ มิสทีน ไทยแลนด์ทุกคนโอกาสมาถึงทุกคนแล้วคะ ที่สำคัญกิจกรรมปีนี้น่าสนใจมากๆ ทุกคนจะได้เป็นตัวแทนเยาวชนเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวทางภาคใต้ จ.ภูเก็ต อีกหนึ่งความภูมิใจในฐานะเยาวชนไทย โดยในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนนี้ ทางกองประกวดจะเดินทางไปรับสมัครและคัดเลือกกันที่แรกภาคเหนือ อย่าลืมนะคะรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ตุลาคมนี้เท่านั้นค่ะ ติดตามรายละเอียดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 ได้ที่ www.missteenthailand.com หรือ โทรศัพท์ 02-508-8173-06-304-5514