อัสซุสจัดแคมเปญมอบส่วนลดครั้งใหญ่ในกิจกรรม ASUS Surprise Day

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 28, 2009 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส อัสซุส จัดกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ กับปฏิบัติการจู่โจมบอกรักคนไอที ด้วยการแสดงจากคณะฟีนิกซ์-29 ที่ตึกสำนักงานใจกลางกรุงเทพมหานคร ทั้ง 7 แห่ง ได้แก่อาคาร United Building, SCB, Empire Tower, เมืองไทยภัทร, ชินวัตร 2, มาลีนนท์ และ สาธรธานี (แสตนดาร์ด ชาร์เตอร์) โดยการเซอร์ไพรส์นี้ ยังมีดับเบิลเซอร์ไพรส์อีกต่อ โดยไมเคิล ตั๋ง (นักแสดงเลียนแบบไมเคิล แจ็คสัน ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย) ที่มาร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อมอบส่วนลดสูงถึง 1 หมื่นบาท เมื่อซื้อโน้ตบุ๊กอัสซุส รุ่น F81SE-VX192 จากราคาปกติ 32,900 บาท ที่มาพร้อม CPU Intel Core 2 Duo P8700, การ์ดจอแยก ATI 4570, Hard disk 500 GB, Memory 2 GB และช่องต่อ HDMI ที่พร้อมไปเซอร์ไพรส์ให้คุณถึงที่แล้วตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. — 9 ก.ย. นี้ โดยท่านสามารถตรวจสอบตารางกิจกรรมนี้ได้ตามตารางด้านล่างนี้ อาคาร วันกิจกรรม United Building 31-4 Sep. 09 SCB 31-1 Sep. 09 Empire Tower 31-1 Sep. 09 เมืองไทยภัทร 3-4 Sep. 09 ชินวัตร 2 7-9 Sep. 09 มาลีนนท์ 7-9 Sep. 09 สาธรธานี (แสตนดาร์ด ชาร์เตอร์) 7-9 Sep. 09 รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ASUS Call Center: 02-6798367-71 หรือ www.asus.co.th ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง (เซฟ) โทรศัพท์ 02-6718-934 # 12 หรือ 15 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th, rossukon_w@pmb.co.th