แนะนำหนังสือใหม่: บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ชีวิตนี้เป็นอะไรก็ได้ แต่ต้องเป็นหนึ่ง

ข่าวทั่วไป Friday August 28, 2009 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--พีเพิลมีเดีย ผู้เขียน สมใจ วิริยะบัณฑิตกุล รายละเอียดหนังสือ จำนวน : 449 หน้า ขนาดรูปเล่ม : 167 x 246 x 26 มม. น้ำหนัก : 740 กรัม เนื้อในพิมพ์ : ขาว-ดำ (สีเดียว) / สี ชนิดปก : ปกอ่อน ชนิดกระดาษ : กระดาษถนอมสายตา สำนักพิมพ์ : พีเพิลมีเดียบุ๊ค, สนพ. เดือนปีที่พิมพ์ : 8 / 2552 เนื้อหาโดยสังเขป หนังสืออัตชีวประวัติเล่มแรกและเล่มเดียวที่คุณ"บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา"ประธานเครือบริษัทสหพัฒน์ เปิดทุกแง่มุมชีวิตให้สัมภาษณ์อย่างไม่ปิดบัง นำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังเบื้องลึกการพลิกชะตาชีวิต จนสามารถก้าวขึ้นมากุมบังเหียนอาณาจักรแสนล้าน ด้วยการสร้างธุรกิจจากศูนย์ สู่อาณาจักรธุรกิจอันยิ่งใหญ่กว่า 300 แห่ง มีพนักงานกว่า 100,000 คน มียอดขายทั้งเครือกว่า 100,000 ล้านบาท และดูเหมือนว่าจะเติบโตต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด อะไรคือเหตุผลและเบื้องหลัง ของการสร้างสินค้าและอาณาจักรแห่งนี้? เบื้องลึกการพลิกธุรกิจ ใช้ความ "เล็ก" สยบความ "ใหญ่" ที่สร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้กับแวดวงการค้าเมืองไทย ตลอดจนเรื่องเล่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่เต็มไปด้วยมุมมองความคิดและหลักปรัชญา ทั้งหมดถูกนำเสนอผ่านปลายปากกาของ "สมใจ วิริยะบัณฑิตกุล" ซึ่งทุ่มเทกับการเรียบเรียงต้นฉบับยาวนานถึง 12 ปีเต็ม สัมผัสกับงานเขียนคุณภาพ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คุณได้ใน "บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ชีวิตนี้เป็นอะไรก็ได้ แต่ต้องเป็นหนึ่ง" เล่มนี้! สารบัญ บทที่ 1 กำเนิดราชันย์สิงโต บทที่ 2 ย่ำแดนซามูไร บทที่ 3 สิงห์คืนถิ่น บทที่ 4 บุณยสิทธิ์สไตล์ บทที่ 5 ผู้นำใหม่ บทที่ 6 อนาคต บทที่ 7 คมคิด ชีวิต ปรัชญา ภาคผนวก กรณีศึกษา 3 ขาหยั่ง ไอ.ซี.ซี.