ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(31 สิงหาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday August 31, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2552 08.00 น. - 12.00 น. คณะอนุกรรมการเศรษฐกิจสร้างสรรค์เชิงพาณิชย์ จัดงาน เปิดตัวอย่างเป็นทางการโครงการเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของ ประเทศไทย ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 09.00 น. ดร.ประกอบ จิรกิติ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดการสัมมนามาตรฐานผังเมือง ณ ห้องบอลรู ม 2 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ 09.00 น. รมช.คลัง เป็นประธานเปิดการสัมมนา Fitch Thailand 2009 Annual Conference : Thailand Outlook 2010 จัด โดย บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ณ โรงแรมคอนราด 10.00 น. รมช.คลัง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการ โครงการนำที่ดินราชพัสดุจัดให้เช่าทำการเกษตร ณ กระทรวงการคลัง 10.30 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานการแถลงข่าวโครงการ “ปัง ปอนด์ ยุวทูตวัยใส กับปฏิบัติการ ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด รวม พลังสู้หวัด” ณ ห้องรัตนโกสินทร์ กทม. 11.00 น. กรมควบคุมมลพิษ จัดงานแถลงข่าวโครงการ “เรียกคืน อะลูมิเนียม เพื่อจัดทำขาเทียมพระราชทาน” ณ กรม ควบคุมมลพิษ 13.30 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ให้การต้อนรับผู้แทนจากสถานทูตและสถาน ศึกษาของประเทศญี่ปุ่น เข้าพบเพื่อประชาสัมพันธ์ หลักสูตรการศึกษาด้านบริหารรัฐกิจและนโยบายสาธารณะ ของสถาบัน GRIPS ณ ห้องประชุม สพข. ชั้น 4 กทม. 13.30 น. ดร.ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจการเตรียมความพร้อมก่อน จัดระเบียบสนามหลวง ณ บริเวณท้องสนามหลวง 13.30 น. รมช.คลัง ให้การต้อนรับผู้ประกอบการเครื่องปรับอากาศ ในโอกาสเข้าเยี่ยมคาราวะ ณ กระทรวงการคลัง 14.00 น. กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าวและชมการเปิดตัวต้น แบบงานวิจัย “นวัตกรรมดิจิทัลเพื่อเก็บรวบรวมภูมิ ปัญญา” ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑๙ กระทรวงวัฒนธรรม 15.00 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แถลง ข่าวโครงการ “มหัศจรรย์...อาหารไทย และเชฟกระทะเหล็ก ไทย...ทั่วโลก” ณ เอเที่ยม 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด