ฉลองเปิดโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 31, 2009 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยาทางเลือกสำหรับการเดินทางทุกวันของคุณ พร้อมต้อนรับตุลาคมนี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา โดย มร. เคร็ก ไรอัน ผู้จัดการทั่วไป เชิญร่วมฉลองเปิดตัวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยากับข้อเสนอเกินห้ามใจ เพราะเรารู้ดีว่าคุณคือคนสำคัญของเรา และเพื่อเป็นการตอกย้ำสิ่งที่เรารู้สึก โดยไม่ต้องบรรยายเป็นคำพูด ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยาขอมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มด้วยราคาห้องพักสุดพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณในช่วงแนะนำนี้เท่านั้น ผ่อนคลาย เพราะเราคือฮอลิเดย์ อินน์ ราคาห้องพักพร้อมรับวิวทะเล Ocean View Room เพียง 1,999++ บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านต่อห้องต่อคืน (ราคานี้ยังไม่รวม 10% ค่าบริการและ 7% ภาษี) 4,000 บาทถ้วน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านต่อ 2 คืน (ราคานี้รวม 10% ค่าบริการและ 7% ภาษี) โปรโมชั้นนี้ใช้ได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม ถึง 20 ธันวาคม 2552 นี้เท่านั้น สำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ 0 2656 8655-63 หรือ www.holidayinn.com/pattaya ข้อตกลงและเงื่อนไข โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาติการทำงานในประเทศไทยเท่านั้น กรุณาแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบอนุญาติการทำงานเมื่อเช็ค อิน ราคานี้รวมอาหารเช้าประจำวันแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับสองคน เด็กอายุ 12 ปีหรือต่ำกว่ารับประทานฟรีเมื่อพักห้องเดียวกับผู้ปกครอง โปรโมชั่นนี้สามารถใช้พักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม จนถึง 20 ธันวาคม 2552 ราคานี้ขึ้นอยู่กับห้องว่างขณะทำการจอง โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้สำหรับการเข้าพักเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 10 ห้องขึ้นไป และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ ข้อตกลงและเงื่อนไขทั่วไปมีผลใช้กับโปรโมชั่นนี้ เครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป ลงนามข้อตกลงเพื่อบริหารจัดการโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ซึ่งก่อตั้งโดยเอราวัณ กรุ๊ป โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยาตั้งอยู่บนถนนชายหาด พัทยาเหนือ สามารถมองเห็นทัศนียภาพมุมกว้างจากหาดพัทยาได้จากห้องพักทั้งหมด 367 ห้องที่ได้รับการตกแต่งด้วยรูปแบบทันสมัย พร้อมทั้งยังมีห้องอาหารและบริการสำหรับเด็ก สปาอันผ่อนคลาย สระว่ายน้ำและศูนย์กลางทางด้านการประชุมอีกด้วย พร้อมเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2552 นี้ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ปบริหารโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทยทั้งหมด 9 แห่ง ได้แก่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์บีช ชะอำ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พีพี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต รวมทั้งโรงแรมในเครือที่กำลังจะเปิดที่หัวหินภายในเดือนตุลาคมนี้ ติดต่อ อทิชา ภาษาประเทศ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดประจำประเทศไทย 0 2656 0444 aticha.pasaprates@ihg.com ข้อมูลเพิ่มเติม อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (IHG) เป็นกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเทียบจากจำนวนห้องพัก IHG เป็นเจ้าของ บริหาร ให้เช่าหรือแฟรนด์ไชส์มากกว่า 4,200 โรงแรม หรือมากกว่า 620,000 ห้องพักใน 100 ประเทศทั่วโลก IHG มีแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักระดับโลกที่อยู่ภายใต้การบริหารมากมายประกอบด้วย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, โฮเต็ล อินดิโก, คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, ฮอลิเดย์ อินน์ โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็คซ์เพรส, สเตย์บริดจ์ สวีทส์ และแคนเดิลวู้ด สวีทส์ IHG ยังบริหารจัดการโปรแกรม ไพร์ออริตี้ คลับ รีวอร์ดส์ ซึ่งนับเป็นโปรแกรมตอบแทนลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจโรงแรม ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 43 ล้านคนทั่วโลก IHG มีโรงแรมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนามากกว่า 1,700 โรงแรม ซึ่งจะสร้างงานถึง 140,000 ตำแหน่งทั่วโลกในไม่กี่ปีข้างหน้า บริษัท อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป จำกัด มหาชนเป็นกลุ่มบริษัทใน เกร็ท บริเท่น และได้รับการลงทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และการจองห้องพักออนไลน์สามารถเข้าชมได้ที่ www.ihg.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโปรแกรมไพร์ออริตี้ คลับ รีวอร์ดส์ได้ที่ www.priorityclub.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารล่าสุดจาก IHG สามารถเข้าชมได้ที่ www.ihg.com/media.

แท็ก พัทยา