ออเร้นจ์ จัสทอล์ค และทอล์คแพลน เขย่าวงการอีกครั้ง ปรับโปรโมชั่นใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2005 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำแนวคิดความเป็นที่สุดแห่งความคุ้มค่าให้กับลูกค้าออเร้นจ์ ทั้งจัสทอล์ค และทอล์คแพลนอัตราเหมาจ่ายรายเดือน 300 บาท ด้วยอัตราค่าโทรใหม่ล่าสุด เริ่มต้นนาทีแรกเพียง 1 บาทและ 25 สตางค์ ในนาทีถัดไป เมื่อโทรภายในเครือข่ายออเร้นจ์ และโทรศัพท์บ้านของทรู สำหรับโทรนอกเครือข่าย คิดอัตรานาทีแรก 2 บาท และ นาทีถัดไป 25 สตางค์ สมัครได้แล้ววันนี้ — 15 มิถุนายน 2548
นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปด้าน Corporate Marketing Management บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากปัจจุบันมีการแข่งขันสูง ระหว่างผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งผู้ให้บริการรายใหญ่มีการปรับราคา ออเร้นจ์ จึงต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าออเร้นจ์ยังคงได้รับโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุดอยู่เสมอ ดังจะเห็นได้จากโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดนี้ ออเร้นจ์ให้ลูกค้าโทรหากันภายในเครือข่ายออเร้นจ์ และโทรศัพท์บ้านของทรู ด้วยค่าโทรนาทีแรกเพียง 1 บาท นาทีถัดไป 25 สตางค์ ซึ่งเป็นอัตราที่ต่ำสุดในตลาดขณะนี้ ทั้งยังให้ความคุ้มค่าตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้าย โดยเฉพาะกับกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัด ที่ต้องการโทรหาเพื่อน ครอบครัว หรือติดต่อธุรกิจที่กรุงเทพฯ “
นายสุภกิจ กล่าวเสริมว่า “การผสานกลยุทธ์ Synergy ร่วมกับทรู ทำให้ทีเอ ออเร้นจ์ เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่มีจำนวนเลขหมายกว่า 7 ล้านเลขหมาย ที่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากโปรโมชั่นนาทีแรก 1 บาทนี้ และเพื่อเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ Synergy ภายในกลุ่มทรู ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวแคมเปญ All Together Bonus เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าที่สุด ร่วมกับ ทรู ยูบีซี และ ทีเอ ออเร้นจ์ ไปแล้วนั้น เรายังได้มอบความคุ้มค่าเพิ่มขึ้นอีกขั้น โดยลูกค้าทรู และยูบีซี สามารถขอรับซิมออเร้นจ์ได้ฟรีอีกด้วย
ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2548 นี้ ทีเอ ออเร้นจ์มีลูกค้าเพิ่มขึ้นเกือบ 2 ล้านราย เทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศที่ให้ความไว้วางใจในบริการ และเครือข่ายที่มีคุณภาพของออเร้นจ์ เราจึงมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกัน ทีเอ ออเร้นจ์ และทรู จะไม่หยุดนิ่งในการประสานความร่วมมือ เพื่อคิดค้นบริการและโปรโมชั่นใหม่ ๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้ให้บริการที่ให้ความคุ้มค่าสูงที่สุดสำหรับลูกค้าของเราทุกคน โดยลูกค้าออเร้นจ์ สามารถเปลี่ยนโปรโมชั่น เพื่อรับค่าโทรในอัตราที่ต่ำที่สุดในตลาดดังกล่าวข้างต้นได้ทั้งออเร้นจ์จัสทอล์ค และทอล์คแพลน (เฉพาะแพคเกจ 300 บาท) ตั้งแต่วันนี้ — 15 มิถุนายน 2548 โดย ลูกค้าจัสทอล์ค โทร 9305 และ ลูกค้าทอล์คแพลน โทร 1331 ค่าบริการเปลี่ยนโปรโมชั่น 30 บาท ทั้งนี้ ออเร้นจ์ขอสงวนสิทธิไม่โอนโบนัสที่มีอยู่แล้วมาใช้ร่วมกับโปรโมชั่นนี้
และพิเศษ !! สำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ที่สมัครใช้บริการใหม่ จะได้รับ Welcome Bonus มูลค่า 50 บาททันทีที่เปิดใช้บริการอีกด้วย” นายสุภกิจ กล่าวทิ้งท้าย
ผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแวะไปยังเว็บไซต์ของทีเอ ออเร้นจ์ ที่ www.orange.co.th หรือ
ติดต่อได้ที่ ทรู ช้อป ออเร้นจ์ ช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1331
ข้อมูล บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด
ทีเอ ออเร้นจ์ เป็นผู้ให้บริการระบบการสื่อสารระบบ wirefreeTM บนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ด้วยรูปแบบการบริการล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 3.9 ล้านรายทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนพฤษภคม 2548) โดยมีบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการสื่อสารโทรคมนาคมแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของทีเอ ออเร้นจ์ คือ การสร้างอนาคตระบบ wirefreeTM เพื่อการสื่อสารของผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ ทีเอ
ออเร้นจ์ ภูมิใจมอบบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการบริการ คุณภาพ และการบริการ อันเป็นผลสะท้อนจากคุณค่าแบรนด์ ได้แก่ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ ไม่หยุดนิ่ง ทำสิ่งแปลกใหม่ และเป็นมิตรเสมอ ด้วยการประสานความสัมพันธ์กับบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และซีพี กรุ๊ป ส่งผลให้ทีเอ ออเร้นจ์สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็น เอกลักษณ์สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศไทย ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.orange.co.th หรือ www.truecorp.co.th
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
พรทิพย์ เลิศเวชกุล / สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์
โทร. 0 2252-9871
จิรพร ชีวะธรรม / สลิตตา ทรัพย์ภิญโญ
ทีเอ ออเร้นจ์
โทร. 0 2647-5247, 0 2647-5216
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--