ทีวีไกด์รายการ “ราตรีสโมสร” วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2552 “ตุ๊ก-ลิง” ตามติดชีวิต “ริชาร์ด” “ชาคริต-กิ๊บซี่-โบวี่-ออม” เลิฟซีนร้อนแรง!

ข่าวบันเทิง Friday August 21, 2009 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รายการ “ราตรีสโมสร” วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2552 เวลา 23.00 น. ช่อง 3 “ตุ๊ก-ลิง” ตามติดชีวิต “ริชาร์ด” “ชาคริต-กิ๊บซี่-โบวี่-ออม” เลิฟซีนร้อนแรง! ทำเอาติดอกติดใจกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับบทบาท “ปื๊ด” แห่งคลองหมาหอน ในละคร “ผู้ใหญ่ลี กับ นางมา” หรือ น้องริชาร์ด เกียนี่ ที่ทั้งเก่ง ทั้งน่ารัก แถมยังกตัญญูสุดๆ 2 พิธีกร ตุ๊ก-ญาณี กับ ลิง-สมเกียรติ เลยไปตามติดเจาะลึกชีวิตของน้องริชาร์ด ตั้งแต่ที่บ้านจนถึงที่โรงเรียนเลยทีเดียว จากนั้น ร่วมพูดคุยกับ ชาคริต, กิ๊บซี่-วนิดา, โบวี่-อัฐมา, ออม-นวดี นักแสดงภาพยนตร์ผี-รักโรแมนติก “แฟนเก่า” ถึงฉากเลิฟซีนที่วาบหวิวสยิวใจสุดๆ จะสยิวหรือจะสยองกว่ากัน? ติดตามชมได้ใน “ราตรีสโมสร” พุธนี้ ห้าทุ่ม ช่อง 3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด : ฝ่ายประชาสัมพันธ์รายการ ฝรั่ง(ชีวรัตน์) / เบิร์ด(วิทยา) โทร. 02-572-4444 ต่อ 343, 353