แมริออท ประเทศไทย ชวนพักผ่อนในราคา 999 บาท

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 31, 2009 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โรงแรมในเครือแมริออท 9 ถือเป็นเลขมงคลที่เปรียบให้เรามุ่งก้าวไปข้างหน้าด้วยความสำเร็จ เช่นเดียวกับแมริออท เราขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย เพียงสำรองห้องพักในวันที่ 9 เดือน 9 ก็สามารถเข้าพักโรงแรมในเครือแมริออท ประเทศไทย ด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 999 บาท ถึง 1999 บาท จำกัดเพียง 999 แพคเกจ สูงสุดจำนวน 3 คืนต่อ 1 การเข้าพัก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่โทรศัพท์ +66 2656 7707 โทรสาร +66 2656 9831 หรืออีเมล์ bookmarriott@marriotthotels.com *หมายเหตุ ราคายังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการเกือบ 3,100 แห่งทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 66 ประเทศทั่วโลก ธุรกิจของแมริออท ลอดจ์จิ้ง ได้แก่ บริหารงานและแฟรนไชส์กิจการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน , เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีท, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีท, รามาดา อินเตอร์เนชั่นแนล และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท เวเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น, ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, ฮอไรซันส์ และแมริออท แกรนด์ เรสซิเดนท์ คลับ รวมถึง ธุรกิจที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และบริหารจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดยเอ็กเซคคิว สเตย์ บาย แมริออท สำนักงานใหญ่ของแมริออท อยู่ที่เมืองเบเทสดา รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 151,000 คน และได้รับการยกย่องให้เป็นให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดโดยนิตยสารฟอร์จูน ผลสรุปในปี 2550 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถทำยอดขายได้ถึง 1 หมื่น 3 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com กรุณาติดต่อ คุณสุชาดา เติมเตชาติพงศ์ คุณโชติพัฒน์ ตั้งเกียรติศิลป์ โทรศัพท์ +66 2656 7700 ต่อ 4343/4344 โทรสาร +66 2656 9831 อีเมล์ suchada.t@marriotthotels.com chotiphat.t@marriotthotels.com