เปิดตัว วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 ตัวล่าสุด วัน “นายหัวตัวจริง” แห่ลอง จองคึก!!! แรงจัด ประหยัดจังฮู้ ของจริง

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- อังคารที่ 1 กันยายน 2552 09:23:55 น.
กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--อาร์เอส

โตโยต้า เปิดตัวสุดยอดรถกระบะยกสูง วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 ใหม่ ในภาคใต้ วันนายหัวตัวจริง สร้างปรากฏการณ์ใหญ่ ยอดคนเข้าคิวลอง จองทันทีเพียบ ที่สุราษฎร์ธานี คนวงการรถสายใต้เชื่อไม่นานฮิตทั่วใต้ได้ราคา

โตโยต้า สตาร์ทเครื่องเดินหน้าแคมเปญ วันนายหัวตัวจริง ที่ทำขึ้นเพื่อชาวใต้โดยเฉพาะเป็นรายแรกต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จในโครงการแรกอย่างงดงาม จับใจคนใต้ในความเป็น “นายหัว” ซึ่งมีความเป็นผู้นำ มีเหตุและผล ตรงไปตรงมา พร้อมควง บ่าววี และขุนพลศิลปินใต้ อาร์ สยาม ร่วมทัพ วางสโลแกนเวอร์ชั่นใต้โดยเฉพาะ แรงจัด ประหยัดจังฮู้

เมื่อ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ จึงได้รับการเปิดตัวพร้อมกับศิลปิน อาร์ สยาม แก่ท่านนายหัวตัวจริง จ.สุราษฎร์ฯ เป็นครั้งแรกในภาคใต้ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักสนุกสนานตลอดวัน โดยเฉพาะการขอเข้าคิวลองขับกันยาวเหยียดเพื่อพิสูจน์สมรรถนะ วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ ทรงพลัง 144 แรงม้า แรงกว่าถึง 20% และประหยัดขึ้นอีก 8%

ผลการพิสูจน์ ทำให้ได้แนวคิดใหม่ ของดีพิสูจน์ได้ตั้งแต่ระยะใกล้ๆ ชนิดลิตรต่อลิตร ไม่ปิดบังผู้บริโภคด้วยการวิ่งไกลเพราะถังน้ำมันใหญ่ เพราะนายหัวที่ทดลองขับสามารถรับรู้สมรรถนะความแรงได้ตั้งแต่ออกตัว และจังหวะแซง โดยเฉพาะตอนบรรทุกหนักขึ้นทางชัน เครื่องไม่อืด และเมื่อวัดการบริโภคน้ำมัน พบกว่าประหยัดกว่าจริง

ส่งผลให้ยอดจอง วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ ในวันนายหัวตัวจริงสนามแรกของภาคใต้นี้ ออกได้อย่างสวยงามแบบสโลแกน แรงจัด ประหยัดจังฮู้

ผู้บริหาร โตโยต้า เผย ทางโตโยต้าพร้อมให้ท่านนายหัวตัวจริงได้ลองพิสูจน์ วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ ชนิดลิตรต่อลิตรกันอย่างทั่วถึง และสนุกสนาน ทั้งในงาน วันนายหัวตัวจริง ณ โชว์รูมโตโยต้า และพรีรันเนอร์ คาราวานโชว์ดวลลิตรต่อลิตร ที่เข้าถึงเหล่านายหัวโดยเฉพาะ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และความสุขจากทัพศิลปิน อาร์ สยาม ต่อไป นับแต่ ก.ย.-พ.ย. นี้ อย่างหรอยแน่นอน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง