เอ็มแกลเลอรี่ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ พิเศษช่วงแนะนำ มา 2 จ่าย 1 ที่ โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 1, 2009 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ (MGallery International Buffet Dinner) ที่ห้องอาหาร วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ (VIE Wine & Grill) ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ ซึ่งได้รับเลือกให้เข้าเป็นโรงแรมในกลุ่มเอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่นแห่งแรกของโลกที่มีลักษณะเด่นในด้านการออกแบบ ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของบุฟเฟต์นานาชาติไปกับสารพัดเมนูทั้งอาหาร ไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรปอิตาเลียน ฯลฯ ที่มีเมนูให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรายการไม่ซ้ำในแต่ละวัน พร้อมกับยังมีซุ้มอาหารพิเศษให้เลือกตามใจโดยทีมเชฟจะปรุงอาหารจากร้อนเสิร์ฟให้แบบจานต่อจาน นอกจากนั้นยังมีมุมขนมหวานนานาชนิดเอาไว้ให้บริการอีกด้วย ร่วมเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกกับประสบกาณ์ความอร่อยแบบนานาชาติ ทัวร์สุดแสนอร่อยเริ่มต้นที่อาหารเรียกน้ำย่อย ซุปและบรรดาสลัดหลากหลายชนิด อาทิ แซลม่อนรมควันทานกับเครื่องเคียง ซูชิ และซาชิมิสดๆ โควซีฟู๊ดค๊อกเทล สลัดบาร์และเดรซซิ่งหลากหลาย สลัดก้ามปู นีซวสสลัด ไก่หมักซอสไวน์จีน ปีกไก่ทอดกระเทียมและเลม่อนไสตล์เลบานีส ซาโมซ่าผักทอดกับมินท์โยเกริตแบบอินเดีย ติ่มซำ และอีกมากมาย พบกับเมนูจานหลักมากมายที่ผลัดเปลี่ยนมาให้คุณเลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น เมดาเลี่ยนพิคกาต้าหมูราดซอสโพรเวนคอล คัฟต้าแกะทานกับข้าวคูสคูส ไส้กรอกมิกซ์กริลล์กับหัวหอมผัดไวน์แดง ปลาหมึกผัดพริกไทยเซฉวนและเกลือจีน หน่อไม้ฝรั่งและเห็ดชิตาแกะผัดน้ำมันหอย ฟิเลต์ปลาหิมะราดซอสเครื่องแกง ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ใบมัสตาร์ดกรีดผัดกับลูกชิ้นกุ้ง พร้อมกันนั้นมีขาแกะอบโรสแมรี่ซอส และปลากระพงย่างเกล็ดเกลือทะเล นอกจากนั้นยังมีซุ้มอาหารพิเศษให้เลือกตามใจในแต่ละวันโดยเชฟจะปรุงอาหารจากร้อนเสิร์ฟให้แบบจานต่อจานอีกด้วย และก่อนที่การเดินทางอันแสนอร่อยจะถึงจุดหมายปลายทาง เชิญท่านที่ส่วนของหวานนานาชนิด อาทิ ไอศกรีมโฮมเมด ผลไม้ ขนมไทยและเบเกอรีไสตล์ฝรั่งเศสดั่งเดิมนานาชนิด เพื่อให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างไม่รู้ลืม ด้วยบรรยากาศสบายๆที่เลาจน์ของห้องอาหารวี ไวน์ แอนด์ กริล จึงเหมาะสำหรับสถานที่นัดพบมื้อเที่ยงหรือมื้อค่ำหลังเลิกงานเป็นกันเองกับเพื่อนๆ ลูกค้าหรือแม้แต่กับหุ้นส่วนทางธุรกิจ ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรดาเครื่องดื่มและไวน์แบรนด์ชั้นนำจากหลายๆประเทศที่ผลิตไวน์ชั้นยอดจากทั่วโลก ซึ่งเก็บไว้เป็นอย่างดีในไวน์เซลลาด้วยราคาที่เหมาะสม นอกจากนั้นท่านสามารถลองจิบไวน์วินเทจช์จากไวน์ไฟล์ท (Wine Flights) ซึ่งคัดสรรมาอย่างเหมาะสมกับทาปาสพอดีคำที่ขึ้นชื่อของที่ห้องอาหาร เอ็มแกลเลอรี่ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ สนนราคาสุทธิที่คนละ 750 บาท และ 1,095 บาท รวมไวน์ไฟลท์ (Wine Flights) 1 เซท เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันเสาร์ เวลา 18.30 — 22.00 น. ที่ห้องอาหาร วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ (VIE Wine & Grill) ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ พิเศษช่วงแนะนำร้านอาหารมา 2 ท่านจ่ายเพียง 1 ท่านตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2552 เท่านั้น ข้อมูลสำหรับการติดต่อ โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ที่อยู่ : 117/39-40 ถนนพญาไท, กรุงเทพฯ 10400, โทรศัพท์: +66 (0) 2309 3939 โทรสาร : +66 (0) 2309 3838 เว็บไซต์: www.viehotelbangkok.com www.mgallery.com