ศิริลักษณ์ พรศิริพันธุ์ MD คีย์ทู เรดิโอ ปลื้มกระแสแจกรถ 2 คัน เรทติ้งพุ่ง ผู้ฟัง 90 Balance FM สนใจคึกคัก ตั้งแต่เริ่มโครงการ

ข่าวบันเทิง Tuesday September 1, 2009 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--พีอาร์ 360 องศา หลังจาก คุณศิริลักษณ์ พรศิริพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คีย์ทู เรดิโอ จำกัด (คลื่น 90 Balance FM) ทุ่มงบเปิดตัวกิจกรรม “Balance Lucky Number Season 2” (บาลานซ์ ลัคกี้ นัมเบอร์ ซีซั่น 2) แจกรถ 2 คัน ด้วยนำ 9 หนุ่มหล่อ กับ 9 ตัวเลขมหัศจรรย์ นำทีมโดย สงกรานต์ เตชะณรงค์ , เปรม บุษราคัมวงศ์ , สมชาย เข็มกลัด ,ชิน-ชินวุฒิ (GMM) , ต้น ชยธร (The Star) , ตู่ ภพธร (Sony) , นัท ทิวไผ่งาม , รอน ภัทรภณ (AF5) และ กาย รัชชานนท์ (RS) ณ ลานหน้า Central World (เซ็นทรัลเวิด์ล) มาเซอร์ไพร์สเมื่อวันก่อน ทำเอากระแสคนฟังคึกคัก เรทติ้งพุ่งกระฉูด วัดจากคนฟังเข้ามาร่วมเล่นเกมส์ลุ้นรับรถกันเพิ่มมากขึ้น งานนี้ MD ลักษณ์แห่ง คีย์ทูเรดิโอ ยิ้มปลี้มไม่หุบ ผู้ฟังคลื่น 90 Balance FM ใครยังไม่ได้ลุ้นรับสิทธิ์ ติดตามได้ทุกช่วงดีเจ หรือ www.90balance.com หรือโทร 02-530-9809