ภาพข่าวอิมแพ็ค เวิลด์เด็กซ์ จับมือ สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานครฯจัดโครงการ “หนังสือมือสองเพื่อน้องที่ขาดแคลน”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 2, 2009 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ พรพรรณ บุลเนอร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ นงลักษณ์ ภัทรสกุล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการโครงการ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จำกัด ร่วมมอบตู้บริจาคหนังสือในโครงการ “หนังสือมือสองเพื่อน้องที่ขาดแคลน” ให้กับสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานครฯ โดยมี โกสิน เทศวงษ์ (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการสำนักการศึกษา และ สำเนา จริตธรรม (ขวาสุด) เลขานุการสำนักการศึกษา ร่วมเป็นผู้รับมอบ เพื่อเป็นศูนย์กลางในการรับบริจาค รวบรวม หนังสือมือสอง เพื่อนำไปมอบให้กับห้องสมุดแก่โรงเรียนต่างๆเพื่อได้มีหนังสืออ่านนอกเวลาและเป็นแหล่งค้นคว้าหาความรู้ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของงาน “Kids of The World 2009” ที่จะจัดขึ้นบนพื้นที่กว่า 13,500 ตารางเมตร ณ อาคาร 5 - 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.kidoftheworld.net บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ โทร. 0-2610-2363 โทรสาร 0-2610-2345-6

แท็ก ภาพข่าว: