ซุบซิบ: พญ.บุษยา เตชะเสน บอสใหญ่ภิญญ์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 2, 2009 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ สมแล้วที่เป็นขาประจำทำให้ตลาดการฝีมือไทยคึกคักอยู่ตลอดเวลา เจ้าแม่ผู้ปลุกปั้นการฝีมือไทยให้ดังกระฉ่อนโลก อย่าง พญ.บุษยา เตชะเสน บอสใหญ่ภิญญ์ ยิ่งใกล้จะปิดไตรมาส 3 ยิ่งรุกหนัก จัดกิจกรรม CRM มากระตุ้นกำลังการซื้ออย่างเต็มที่ มีทั้งลดแลกแจกแถม แฝงด้วยกลยุทธ์พิชิตใจอื่น ๆ อีกเป็นพรวน...ล่าสุดพลพรรคคนรักการปักเตรียมตัวเฮได้ เพราะบอสภิญญ์เค้าเตรียมเปิดคาราวานสินค้าใหม่ล่าสุด ทั้งชุดครอสติชกว่าพันดีไซด์ และไหมพรมคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับลมหนาว ไม่มีที่ไหนแน่นอน รับรองเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน ส่วนราคารับรองว่าอุ่นใจสบายกระเป๋า พร้อมรับของสมนาคุณอีกเพี๊ยบ! วันที่ 1- 6 ก.ย. นี้เท่านั้น ที่ภิญญ์ชอป 11 สาขาที่ร่วมรายการ สอบถามได้ที่ 02-255-9606 ได้จ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203 Fax: 0-2284-2291-2 คุณ กนกรัตน์ E-mail: kanokrat@kanokratpr.com คุณ ปัจจัยญา E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com คุณ ภาวิณี E-mail: pawinee@kanokratpr.com