ผลิตภัณฑ์ป้ายไฟและงานอะครีลิคแปรรูป สื่อตอบโจทย์การส่งเสริมการขายและประชาสัมพันธ์แบรนด์ จากไลท์อัพ อิมเมจ

ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2009 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไลท์อัพ อิมเมจ บริษัท ไลท์อัพ อิมเมจ จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ป้ายไฟ และงานแปรรูปอะครีลิคต่าง ๆ ที่ทำจากอะครีลิคที่มีคุณภาพ มีความทนทาน สวยงาม และใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย สินค้าและบริการที่ทางบริษัทนำเสนอ ได้แก่ ที่ใส่เมนูหรือโบร์ชัวร์ ตู้โชว์สินค้า ของชำร่วยบริษัท (ที่วางนามบัตร ที่ใส่กระดาษโน๊ต พวงกุญแจ ฯลฯ) และงานป้ายไฟ-กล่องไฟที่ใช้เทคโนโลยี Light Management Technology หรือ LMS นวัตกรรมใหม่ ซึ่งไม่ทำให้เกิดเงาหลอดไฟ ที่จะรบกวนภาพของสินค้าหรือโฆษณาด้านหน้า มีความบางกว่าป้ายไฟทั่วไปและประหยัดพลังงานเนื่องจากใช้หลอดไฟน้อยกว่ากล่องไฟทั่วไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา กรุณาติดต่อได้ที่ 02-664-6116-7, e-mail: contact@lightupimage.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.lightupimage.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026646116 สรวดี ศรีเวทย์บดี