เอสเค-ทู กระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับสูง เปิดตัว “สกิน ซิกเนเจอร์” พร้อมส่ง “สู่ขวัญ บูลกุล” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด คู่ “เจี๊ยบ โสภิตนภา”

ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2009 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ (จากซ้ายของภาพ: โสภิตนภา ชุ่มภาณี แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู, เมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (เทรดดิ้ง) ประเทศไทย จำกัด, สู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของเอสเค-ทู) เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น แนะนำผลิตภัณฑ์สกิน ซิกเนเจอร์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Skin Signature Moisturizer) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Skin Signature ที่ช่วยเพิ่มพลังแห่งผิว ในการต้านทาน และยังช่วยฟื้นคืนให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ผิวกระจ่างใส พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุดของเอสเค-ทู คุณสู่ขวัญ บูลกุล พร้อมด้วย คุณเจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนปัจจุบันของเอสเค-ทู ในงาน Awaken Your Skin Power นอกจากนี้ภายในงานยังมีการวัดค่าระดับพลังแห่งผิว ด้วยเครื่อง Skin Phone นวัตกรรมล่าสุดจากเอสเค-ทู ที่ช่วยบ่งบอกถึงสภาพผิวในการต้านทาน ซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิว โดยงานนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) ) / โทร 662 684 5704 email: Siribuddhanadda.D@th.arcww.com รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร 662 684 5703 / email: Rungrat.C@th.arcww.com