ข่าวซุบซิบ: เปิดตัว “สกิน ซิกเนเจอร์” พร้อมส่ง “สู่ขวัญ บูลกุล” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด คู่ “เจี๊ยบ โสภิตนภา”

ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2009 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ ปลุกฟื้นพลังแห่งผิวให้สาวเอสเค-ทูอีกครั้ง เมื่อ คุณเมธี จารุมณีรุ่งโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ สกิน ซิกเนเจอร์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Skin Signature ที่มอบผิวกระจ่างใส และความกระชับ เรียบเนียนเพื่อความงามอันเป็นนิรันดร์ คราวนี้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของเอสเค-ทู ด้วยสาวสวยคนเก่ง คุณสู่ขวัญ บูลกุล หลายแรงแข่งขันกันอย่างนี้ ตลาดผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยคงคึกคักขึ้นอีกเยอะ เรียกเสียงฮือฮาได้อีก กับการเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของเอสเค-ทู คุณสู่ขวัญ บูลกุล งานนี้ คุณเมธี จารุมณีรุ่งโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ถือโอกาสแนะนำ ผลิตภัณฑ์ สกิน ซิกเนเจอร์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ สุดยอดนวัตกรรมเพื่อผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยอย่างแท้จริง คงไม่ว่ากันนะคะ หากงานนี้ สาวกแบรนด์อื่นๆ จะตบเท้าเปลี่ยนใจกัน (สำหรับท่านสื่อมวลชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) ) / โทร 662 684 5704 email: Siribuddhanadda.D@th.arcww.com รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร 662 684 5703 email: Rungrat.C@th.arcww.com