แทมมาริน วิลเลจ มอบราคาพิเศษสำหรับปลายปี

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 4, 2009 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ “แทมมาริน วิลเลจ” โรงแรมรูปแบบสถาปัตยกรรมล้านนา ในจังหวัดเชียงใหม่ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ “Early Bird Offer” สำหรับคนไทยและผู้ที่พักอาศัยในประเทศไทย ที่วางแผนมาพักผ่อนที่เชียงใหม่ช่วงปลายปี ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง31 มกราคม 2553 โดยสามารถจองได้ภายใน15 ตุลาคม 2552 เท่านั้น ในราคาพิเศษคืนละ 3,000 บาท (ไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับ 2 ท่าน สำหรับห้องพักแบบลานนา พร้อมอาหารเช้า และรถรับส่งจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ พิเศษเมื่อจองห้องพัก 3 คืนขึ้นไป เลือกรับประทานอาหารที่ห้องอาหารเรือนแทมมาริน หรือรับบริการนวดแผนไทยที่เดอะ วิลเลจ สปา พร้อมรับส่วนลด 15% สำหรับใช้บริการที่โรงแรม ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ โทรศัพท์ 0 5341 8896 - 9 ,0 2301 1850 หรืออีเมล์ sales@ tamarindvillage.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tamarindvillage.com ข้อมูลสำหรับกองบรรณาธิการ “แทมมาริน วิลเลจ” เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนราชดำเนิน ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เมืองแห่งวัฒนธรรมที่รายล้อมด้วยโบราณสถาน วัดวาอาราม เปี่ยมด้วยศิลปวัฒนธรรมและประเพณีอันมีค่า แทมมาริน วิลเลจ โดดเด่นด้วยต้นมะขามใหญ่งดงามอายุกว่า 200 ปี เป็นเอกลักษณ์ที่แผ่กิ่งก้านให้ความร่มรื่น รายล้อมด้วยห้องพักที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมสะท้อนศิลปวัฒนธรรมพื้นถิ่นอันเรียบง่ายเฉพาะตัวแบบล้านนา ทั้งยังมีห้องอาหารเรือนแทมมาริน และเดอะ วิลเลจ สปา พร้อมทั้งบริการที่พิเศษแตกต่าง เรียบง่าย อบอุ่นอันเป็นเสน่ห์เมืองเหนือที่เป็นที่ประทับใจแก่ผู้มาเยือน รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0 2158 9416 — 8 (อัญชลี เชื้อน้อย, สุขกมล งามสม)