ไซเซลฉลองครบรอบ 20 ปี เป็นอันดับหนึ่งด้วยการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก พร้อมรุกตลาด รับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Friday September 4, 2009 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--ไซเซล เผยกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก กับการร่วมค้นหาผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ของไซเซลที่เก่าแก่ที่สุด พร้อมกิจกรรมรับการเข้าสู่ปีที่ 5 เฉพาะลูกค้าในเมืองไทย ทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษ และร่วมลุ้นรางวัลอีกคับคั่ง มั่นใจตลาดเมืองไทยโตต่อเนื่อง เตรียมรุกกิจกรรมทางการตลาดเจาะลูกค้าทั้งองค์กรธุรกิจ และกลุ่มที่พักอาศัย ตั้งเป้าการเติบโตขึ้นอีกกว่า 40% ในทุกตลาดพร้อมนำเสนอ solution ครอบคลุมความต้องการของตลาด SME บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เอดีเอสแอลเราท์เตอร์อันดับหนึ่งของโลก ภายใต้แบรนด์ “ไซเซล” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแถลงข่าว การครบรอบ 20 ปี “ไซเซล” พร้อมเปิดตัวกิจกรรมเพื่อขอบคุณลูกค้าของไซเซล ซึ่งจะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก รวมทั้งแนะนำกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ ในโอกาสการก้าวย่างเข้าสู่ปีที่ 5 ของไซเซล (ไทยแลนด์) นายสิทธิชีพ สมเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ไซเซล” ก่อตั้งโดย ดร.ชุน อี ชู ประธานกรรมการ บริษัท ไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปเปอเรชั่นส์ ไต้หวัน เมื่อปี พ.ศ. 2532 โดยเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เอดีเอสแอลเราท์เตอร์คุณภาพสูง เพื่อรองรับการเติบโตของเทคโนโลยีการสื่อสารของโลกที่มีการพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง โดยหลังจากจัดจำหน่ายไปยังพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งในประเทศไทย ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนล่าสุดถือว่ามียอดขายเป็นผู้นำในกลุ่มสินค้าประเภท ADSL Router แบบ All in one ในตลาดเมืองไทย “จากการตอบรับที่ดีของลูกค้า ในโอกาสครบรอบ 20 ปีของไซเซล ไซเซลจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของเรา โดยความพิเศษของกิจกรรมคือการค้นหาผู้ที่มีผลิตภัณฑ์ของไซเซลที่เก่าแก่ที่สุดในแต่ละภูมิภาค แบ่งเป็น 8 ภูมิภาค คือ ยุโรปตะวันออก, เอเชียเหนือ, เอเชียแปซิฟิค (ประเทศไทย), ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, อเมริกาเหนือ, และละตินอเมริกา โดยจะทำการค้นหาผู้ที่ครอบครองผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในแต่ละภูมิภาคไปพร้อมๆกัน ซึ่งผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม จะต้องลงทะเบียนผ่านเวบไซต์ของไซเซล และอัพโหลดภาพถ่ายของลูกค้ากับผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งกรอกข้อมูลผลิตภัณฑ์ไซเซล ทั้งชื่อรุ่น และ เลขรหัสผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะสามารถตรวจสอบได้ว่าผลิตภัณฑ์ไซเซลของใครเก่าแก่ที่สุด และเป็นผู้ได้รับรางวัลในแต่ละภูมิภาค โดยรางวัลจะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากไซเซล โดยคาดว่าจะมีลูกค้าจากทั่วโลกร่วมกิจกรรมดังกล่าว” นายสิทธิชีพกล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้ ในส่วนของประเทศไทย ซึ่งจะก้าวย่างสู่ปีที่ 5 สำหรับการเข้ามาทำตลาดอย่างเต็มรูปแบบของไซเซล ทาง ไซเซล (ไทยแลนด์) ก็ได้จัดเตรียมรางวัลพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าชาวไทย โดยถึงแม้ลูกค้าชาวไทยจะไม่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันในส่วนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคดังกล่าว ผู้ที่ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองไทยก็จะได้รับรางวัลเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่จากไซเซล (ไทยแลนด์) โดยลูกค้าสามารถนำโมเด็ม หรือเราท์เตอร์เอดีเอสแอลเก่า มาแลกซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ ไซเซล P-660HN-F1Z Draft N All in One Router รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาพิเศษเพียง 2,999 บาท จากราคาปกติ 4,490 บาท นอกจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอนซูมเมอร์แล้ว โปรโมชั่น เก่าแลกใหม่ของไซเซลยังรวมไปถึง ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม SMB คือลูกค้าสามารถนำ ZyWALL รุ่นเก่ามาแลกซื้อ ZyWALL USG-100 ได้ในราคาพิเศษเพียง 19,900 บาท จากราคาปกติ 42,265 บาท พร้อมรับ license AV และ IDP 1 ปี “การจัดกิจกรรมพิเศษครั้งนี้ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้มอบสิ่งที่พิเศษคืนกลับให้ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลูกค้าชาวไทย ซึ่งจากการเข้ามาทำตลาด เมื่อปี พ.ศ. 2549 ที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยล่าสุดมีลูกค้าในประเทศไทยที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของไซเซลกว่าสามแสนราย โดยแบ่งเป็นสัดส่วนของลูกค้าองค์กรร้อยละ 30 และลูกค้ารายย่อย ร้อยละ 70 และล่าสุดในปี 2551 สามารถทำยอดขายได้ถึง 350 ล้านบาท และเติบโตอย่างต่อเนื่องเฉลี่ยปีละ 35%” นายสิทธิชีพกล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีที่ 5 นี้ ไซเซลได้ตั้งเป้าที่จะรุกตลาดเมืองไทยอย่างเต็มรูปแบบ โดยยังคงเน้นที่คุณภาพ และความครบวงจรของสินค้าอุปกรณ์สื่อสารและระบบเครือข่ายที่สามารถสนองตอบความต้องการของผู้ใช้งานทั้งในองค์กรธุรกิจและที่พักอาศัยได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมทั้งการพัฒนาการบริการหลังการขาย เช่น การเพิ่มศูนย์บริการลูกค้า ( service center) นโยบายการแคลมสินค้าที่ลูกค้าสามารถรับสินค้าตัวใหม่ได้ทันที ZyXELCLUB ที่จะเป็นสังคมเล็กๆของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ไซเซล นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมโรดโชว์เพื่อพบปะกับลูกค้า การจัดการอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไซเซลให้กับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของตัวแทนจำหน่ายในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า ให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดจากสินค้าของไซเซล โดยได้เตรียมงบประมาณทางการตลาดในปีที่ 5 นี้กว่า 30 ล้านบาท “เรามีเป้าหมายที่จะเพิ่มยอดขายเพิ่มอีก 40% ในปีที่ 5 นี้ ซึ่งคาดว่าจากการเติบโตของการใช้งานด้านอินเตอร์เน็ตที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงความต้องการเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ ซึ่งไซเซลเชื่อมั่นว่าจะตอบโจทย์ในจุดนี้ได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งการบริการ และกิจกรรมต่างๆที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนในเร็วๆนี้ จะทำให้ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายได้ไม่ยาก” นายสิทธิชีพ กล่าวในตอนท้าย ทั้งนี้ กิจกรรมพิเศษในโอกาสครบรอบ 20 ปี “ไซเซล” และการก้าวสู่ปีที่ 5 ของไซเซล (ไทยแลนด์) จะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสิ้นสุดการร่วมกิจกรรมในวันที่ 30 กันยายน ศกนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0 2831 5315 ต่อ 257, 263 หรือทางเวบไซต์ www.zyxel.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2831 5315 ต่อ 257, 263 บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด

แท็ก ไซเซล