ทรูมูฟ เร่งส่งมอบ iPhone 3G S WiFi ให้ลูกค้า

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 4, 2009 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แจ้งความคืบหน้าการส่งมอบ iPhone 3G S WiFi ว่า “ทรูมูฟได้ส่งมอบเครื่อง iPhone 3G S WiFi ล็อตแรก 3,500 เครื่อง ให้กับลูกค้าที่สั่งจองไว้เรียบร้อยแล้ว และภายในสัปดาห์หน้า จะสามารถส่งมอบเครื่อง iPhone 3G S WiFi ให้ลูกค้าที่สั่งจองไว้ได้ทั้งหมดจนครบ 10,000 เครื่อง ทรูมูฟขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าใจและยืนยันรอรับเครื่อง ทั้งนี้ ทรูมูฟเปิดการจองรอบใหม่ให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ iPhone 3G S WiFi สั่งจองเครื่องได้ที่ร้านทรูช้อปทั่วประเทศ สะดวกรับเครื่องสาขาไหนจองที่สาขานั้น หรือจองผ่านเว็บไซต์ www.truemove.com ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2552 โดยลูกค้าจะสามารถรับเครื่องได้ภายในเดือนกันยายนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งทรูมูฟได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก Apple ในการจัดหาเครื่อง iPhone 3G S WiFi ให้ลูกค้าคนไทยก่อนประเทศอื่นๆ และเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจกับการจองครั้งใหม่นี้ หากลูกค้าได้รับเครื่องที่จองช้ากว่าเดือนกันยายน ทรูมูฟยินดีคืนเงินเป็นส่วนลด 2,000 บาทให้ลูกค้าทันที” สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ iPhone 3G WiFi รุ่น 8GB สามารถซื้อได้ที่ทรูช้อป ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2552 ในราคาพิเศษเครื่องละ 19,900 บาท พร้อมเลือกแพกเกจสำหรับ TrueMove iPhone 3G แพกเกจใดก็ได้ และรับข้อเสนอผ่อน 0% นาน 10 เดือนจากบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงไทย หรือราคาเครื่องละ 20,900 บาท เมื่อซื้อเครื่องเปล่า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TrueMove iPhone Care Center 08-2000-3333 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่: สายงานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อ้างอิง (135) 04/09/2552 ศิษฎิ รูเบ็น โทร. +66 (0) 2699 2782 อีเมล์ sisadhi_reu@truecorp.co.th อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์ โทร. +66 (0) 2699 2727 อีเมล์ anchalika_kau@truecorp.co.th ธัศธมนต์ ฉันธนะ โทร. +66 (0) 2699 2783 อีเมล์ thadhamon_cha@truecorp.co.th ณัฎฐากร พลับประสิทธิ์ โทร. +66 (0) 2699 2771 อีเมล์ nattakorn_plu@truecorp.co.th สุภรา เครือใจ โทร. +66 (0) 2643 2466 อีเมล์ suphara_khr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร. +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ jaruwan.v@abm.co.th