เออร์โน ลาสโล ชวนสาว ๆ เริงร่าท้าแสงแดด ด้วยมอยเจอร์กันแดดสูตรน้ำนม

ข่าวทั่วไป Monday August 7, 2006 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท คอสเทรชเชอะรี จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Erno Laszlo (เออร์โน ลาสโล) ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากวงสังคมชั้นสูง ดารานักแสดงจากฮอลลีวูด และนางแบบชื่อดังระดับโลก มาเป็นระยะเวลา กว่า 85 ปี โดย ดร.เออร์โน ลาสโล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง จนได้รับการขนานนามว่า “บิดาแห่งวิทยาการแพทย์ผิวหนังสมัยใหม่” แนะนำ เออร์โน ลาสโล แอนติ อ๊อกซิเดน มอยเจอร์ คอมเพล็กซ์ เอสพีเอฟ 15 ( Erno Laszlo Antioxidant Moisture Complex SPF 15) มอยเจอร์ป้องกันแสงแดด ด้วยสูตรน้ำนมไม่ทำให้เกิดความมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับผิวมัน มีคุณสมบัติพิเศษ oil - free formula น้ำนมบำรุงผิวที่ปราศจากความมัน ช่วยควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง, Vitamin A ปรับให้ผิวอ่อนนุ่มและสดใส ,Vitamin C ซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีสภาพดีและสมบูรณ์ดังเดิม, Vitamin E ปกป้องนิวเคลียสของเซลล์ผิวจากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระ, Cyclomethicone ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผลลัพธ์ที่ได้ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไร้ความมัน ผิวแลดูแข็งแรง ริ้วรอยจะดูจางลง
ราคา 5,700 บาท
พบกับผลิตภัณฑ์ Erno Laszlo Antioxidant Moisture Complex SPF 15 ได้ที่เคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Erno Laszlo ดิเอ็มโพเรียม และ สยามพารากอน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัทแม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา