ไลอ้อน จัดพิธีมอบเจลล้างมือคิเรอิคิเรอิ โครงการ “ไลอ้อน ร่วมรณรงค์ยับยั้งการระบาด ไข้หวัดใหญ่ สายพันธุ์ใหม่ 2009"

ข่าวทั่วไป Monday September 7, 2009 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานพิธีมอบเจลล้างมือ คิเรอิคิเรอิ มูลค่ากว่า 26 ล้านบาท แก่กระทรวงสาธารณสุขในโครงการ “ไลอ้อน ร่วมรณรงค์ยับยั้งการระบาดไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009” ในวันพุธที่ 9 กันยายน 2552 เวลา 15.00 น. ณ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด โดยได้รับเกียรติจากประธานเครือสหพัฒน์ นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา เป็นผู้มอบ และได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายวิทยา แก้วภราดัย เป็นผู้รับมอบ อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119 หมายเหตุ มีรถตู้รับ-ส่ง ท่านสื่อมวลชน โดยรถตู้จะออกจากบริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด ถ.ศรีอยุธยา (ตรงข้ามโรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย เวลา 14.00 น.)