เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ แถลงข่าว “AP มั่นใจอะไร? กับการเดินหน้าเปิดตัวคอนโดมิเนียมระดับ Hi-End ใน 3 โลเคชั่นใจกลางเมือง”

ข่าวอสังหา Tuesday September 8, 2009 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ เนื่องด้วยบริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ บ้านกลางกรุง บ้านกลางเมือง The City, The Centro, BIZTOWN, The Address, RHYTHM และ Life จะจัดงานแถลงข่าว ภายใต้ประเด็น “AP มั่นใจอะไร? กับการเดินหน้าเปิดตัวคอนโดมิเนียมระดับ Hi-End ใน 3 โลเคชั่นใจกลางเมือง” ในวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2552 เวลา 10.00 น.-12.00 น. ณ สำนักงานขายโครงการ The Address อโศก ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ยืนยันการเข้าร่วมงานที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรสาร 02-261-2547 E-mail : saowanee@ap-thai.com หรือโทร. 02-261-2518-22 ต่อ 304 และ081-699-6779 (เสาวนีย์) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและวางแผน เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02-261-2518-22 ต่อ 304