10 ดิ ไอดอล โชว์สดครั้งแรก!!!เปิดเวที ร้อง เต้น เล่นละคร สุดมันส์เบิร์ด ตีบทแตก ผู้ใหญ่ลี ชนะใจครองแชมป์สัปดาห์แรก

ข่าวบันเทิง Tuesday September 8, 2009 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน เปิดตัวแนะนำหนุ่มสาวรุ่นใหม่ทั้ง 10 ดิ ไอดอลไปแล้วกับรายการ “สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน” ให้บรรดาแฟนคลับได้ทำความรู้จัก พร้อมทั้งชมภาพความประทับใจในการลงพื้นที่จริงช่วยเหลือสังคมกับเหล่าพี่เลี้ยงดาราต้นแบบ “ร่วมทำความดี และ แบบอย่างที่ดีของสังคม” อาทิ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์, ต่าย ณัฐพล ลียะวนิช, นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, อ้น สราวุธ มาตรทอง ซึ่งงานนี้ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ เปิดตัวในฐานะผู้จัดหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงกับโปรเจ็คท์ยักษ์ โดยได้ร่วมมือกับไทยทีวีสีช่อง 3 ภายใต้ชื่อ “ สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน” งานนี้ยังได้แท็กมือกับ สิงห์หนุ่มมากความสามารถ เต้ — สันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอล-แอลกอฮอล์ บริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ สู่สังคมในครั้งนี้อีกด้วย 10 ดิ ไอดอล พร้อมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญแล้วกับ การแสดงสดครั้งแรก!!! ที่ฟิตซ้อมทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจสุดตัว หลังจากลงพื้นที่จริงทำภารกิจเพื่อสังคม และเดินสายรับบริจาคเงินจากผู้สนับสนุนโครงการเข้ากองทุนการกุศล ครั้งนี้ถือเป็นการโชว์ความสามารถของเหล่า ดิ ไอดอล อย่างเต็มตัว ซึ่งการแสดงที่เตรียมมาโชว์เปิดเวทีอวดสายตาประชาชนรับรองว่าสนุกเต็มอิ่มสมการรอคอยอย่างแน่นอน เปิดตัวด้วยการโชว์ลูกคอกับบทเพลงสุดฮิตของศิลปินชื่อดังแต่มาในบทบาทของศิลปินหน้าใหม่ ดิ ไอดอล เปิดตัวด้วยละครสุดฮิตเรื่อง “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” แต่มาในเวอร์ชั่นของพระ-นางหน้าใหม่ ID 1 เบิร์ด-กิตติพิชญ์ นิลนพรัตน์ ควงนางเอกเฉพาะกิจ ID 2 ยู-ณวิญญู ภูวัฒนา โชว์ฝีมือกับฉากเด็ดจากหน้าจอมารวมไว้บนเวทีแสดงกันแบบสดๆ นำความสดใส มาให้ได้ยิ้มตามในแบบฉบับของดิ ไอดอล พร้อมแขกรับเชิญรุ่นจิ๋ว น้องอนัน ที่มาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย และต่อยอดความสนุกด้วยเพลง “บทที่หนึ่ง” จากอัลบั้ม จุ๋ย จุ๋ยส์ ขับร้องใหม่โดย ID 3 ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล คู่กับ ID 4 แยม-มธุรินทร์ สุธารัตน์ เมื่อหนุ่มหน้าทะเล้นมาปะทะสาวหน้าใส บทเพลงต้องสนุกสดใสอย่างแน่นอน ตามมาด้วยเพลง “ มาทำไม” ของ ซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย และ จินตหรา พูนลาภ ต้นฉบับร้องไว้ดีแบบไร้ที่ติ เมื่อ ID 5 โบ้ท-อรรถกร จังเกษม กับ ID 6 แอร์-ฐิตารีย์ สมิตานัน ได้โจทย์ยากก็เร่งฟิตซ้อมที่ลูกคอและลีลาการเต้นแบบไม่ให้เสียงชื่อทีม ดิ ไอดอล ต้องมาร่วมพิสูจน์ลีลาศิลปินหน้าใหม่ และมาสนุกกันต่อกับโชว์สุดมันกับสเต็ปแดนซ์กระจายของ LOLLIPOP Big Bang Fest. 2NE1 จากคู่แดนซ์เลือดใหม่ ID 7 แบงค์-อาทิตย์ วิบูลย์พาณิชย์ จับคู่กับ ID 8 นิก-ปจิตรา ภรณ์เจริญ หนุ่มมาดเข้มประชันสเต็ปกับสาวหวานรับรองว่ามันส์จนต้องขยับตามกันถ้วนหน้า ปิดท้ายด้วยเพลงสุดหวานซึ้งกับเพลง “จำทำไม” ของ นุช นีรนาท และ Tattoo ได้ ID 9 นนท์ ชานนทร์ ทิพกนก มาขับกล่อมร่วมกับ ID 10 อุ๋ง อิ๋ง-ณัชชา อารีรักษ์ หนุ่มเท่ห์ประกบกับสาวเสียงหวาน เพลงออกมาเลยไพเราะสุดประทับใจทั้งผู้ชมและผู้โชว์ งานนี้ได้นางเอกชื่อดังตัวจริง แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ ให้เกียรติมาร่วมเป็นคอนเมนเตเตอร์ครั้งแรก!!! เพื่อพิสูจน์ฝีมือของ 10 ดิ ไอดอล ว่าผ่านชนะใจกรรมการได้หรือไม่ ร่วมด้วยครูแพม ลลิตา แห่งโรงเรียนสอนการแสดง ซุปเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ มาร่วมให้คำแนะนำเพื่อพัฒนาฝีมือกันต่อไป ผู้ชนะคะแนนโหวตประจำสัปดาห์แรก!!! ได้แก่ ID 1 เบิร์ด-กิตติพิชญ์ นิลนพรัตน์ กับบทบาท ผู้ใหญ่ลี หนุ่มบ้านนอกเสียงเหน่อมีเสน่ห์ ตีบทแตกชนะใจผู้ชมไปครองด้วยคะแนนโหวตสูงสุดประจำสัปดาห์รับรางวัลสำหรับภารกิจมูลค่า 30,000 บาท จากบริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และติดตามความสนุกแบบสดๆ ครั้งต่อไป ได้ใน รายการ “สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน” วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2552 ที่ The Idol Hall at ZEN World Level 12M ( ดิไอดอล ฮอลล์ แอท เซน เวิลด์ ชั้น 12 เอ็ม ห้างสรรพสินค้าเซน) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.30 — 15.15 น. ทางช่อง 3 ผู้ชมที่ร่วมเชียร์และอยากร่วมทำบุญกับน้องๆ ดิ ไอดอล สามารถส่ง SMS โหวตกันได้ โดยพิมพ์ ID ตามด้วยหมายเลขของดิ ไอดอล ที่ชื่นชอบส่งไปที่ 4838550 ครั้งละ 5 บาท โดยรายได้ส่วนผู้จัดรายการ 1.50 บาท เราจะมอบให้การกุศลทั้งหมด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.the-idol.com