ข่าวบันเทิง Wednesday September 9, 2009 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เตชินท์, ชาช่า และ อะตอม เตรียมพบแฟนๆ กับมินิคอนเสิร์ต งานฉลองครบรอบ 3 ปี Ray Idol Search 2009 & 3rd Anniversary พร้อมลุ้นการประกวด Ray Idol Search 2009 แฟนๆ ของศิลปินวัยรุ่นชื่อดังค่ายแกรมมี่ เตชินท์ , ชาช่า และ อะตอม เตรียมตัวกันให้พร้อม ร่วมชมมินิคอนเสิร์ตจากทั้ง 3 ศิลปินได้ในงาน Ray Idol Search 2009 & 3rd Anniversary ของ นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นและความงามชั้นนำติดอันดับ Top 5 จากประเทศญี่ปุ่น เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ฉลองครบรอบ 3 ปีย่างเข้าสู่ขวบปีที่ 4 อย่างยิ่งใหญ่ถึง 3 วันเต็ม!!! พร้อมลุ้นการประกวด Ray Idol Search 2009 ว่าสาวคนไหนจะได้ขึ้นปก นิตยสารเรย์ นอกจากนั้นภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมโซนแห่งความงาม ที่จะจุดประกายให้สาวๆได้อินเทรนด์จากผู้สนับสนุนมากมาย นำโดย แผ่นแปะสิว 3M Nexcare, บริษัท เฟเรซ่า ผลิตภัณฑ์โลทรี, แคนนอน, เสื้อผ้าสวยๆจาก Blooming, Etude House และ ร้านมาริเจ ฯลฯ, พูดคุยกับ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มิสทีน ไทยแลนด์ 2004 ,ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2006 และ ธัญ ธัญวรัตน์ วิริยะพงศ์ Ray Idol Search 2008 แต่ที่แน่ๆ งานนี้สาวๆ และแฟนของ นิตยสารเรย์ จะได้รับสิ่งดีมากมายกลับมาอย่างแน่อนน เพราะอัดแน่นด้วยกิจกรรมความงามเพื่อสาวหวานทุกคนโดยเฉพาะ ร่วมฉลอง 3 ปีไปพร้อมๆ กัน ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 10 — วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2552 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ Centralworld บริเวณ Forum Zone หน้า B2S สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8173 หรือทาง www.ray.in.th