ข่าวทั่วไป Thursday April 28, 2005 08:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค
ชีวิตแจ็คพอต ครั้งแรกของคนไทย เกิดขึ้นแล้ว บัญชีเงินสด 1 ล้าน จากช่วง เดอะ แจ็คพอต ในรายการเกมเศรษฐี ทางไอทีวี ตกเป็นของเจ้าของโรงงานยางไทยวาณิชย์ คุณโอฬาร ประชาวณิชย์กุล ด้วยการกดรหัส 13 ตรงกับรหัสที่ส่งตรงมาจาก อเมริกา
รายงานข่าวจาก บริษัท แพธ แคปปิตอล จำกัด โดยนายดนัย ปฐมวาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แพธ แคปปิตอล จำกัด ผู้นำแนวคิดและสร้างสรรค์ เครื่องมือส่งเสริมด้านการขายและการตลาด พร้อมทั้ง กำหนดรูปแบบ และวางตำแหน่งคูปอง ” เดอะ แจ๊คพอต ” ให้เป็น Smart & Effective Marketing Tool ที่มอบโชค 2 ชั้นให้กับผู้บริโภคได้สัมผัสชีวิต แจ๊คพอต ผ่านการลุ้นจากหน้าคูปองเมื่อซื้อสินค้าหรือบริการ และให้โชคชั้นที่ 2 ผ่านรายการเกมเศรษฐี ของคุณไตรภพ ลิมปพัทธิ์ ทาง ไอทีวี ด้วยการเข้าร่วมเล่นเกมทายรหัสในรายการ 2 หลัก เพื่อรับบัญชีเงินฝาก 1 ล้านบาทจาก เดอะ แจ็คพ็อต ตลอด 365 วัน อีกด้วย
โดยรายงานข่าวจาก สตูดิโอของกันตนา ในวันบันทึกเทปรายการเกมเศรษฐีในพุธวันที่ 27 เมษายน 2548 เพื่อจัดนำมาแพร่ภาพออกอากาศในวันที่ 14 พฤษภาคม 2548 นี้ ในช่วงเดอะแจ็คพ็อต ปรากฏว่าได้ผู้โชดดี “ รับชีวิตแจ็คพ็อตจากบัญชีเงินฝาก 1 ล้านบาท ” แล้วคือ นายโอฬาร ประชาวณิชย์กุล อายุ 39 ปี ทำธุรกิจส่วนตัวในชื่อ หจก.ไทยวาณิชย์ ที่เข้ามาร่วมเล่นเกมและผ่านเข่าสู่การเลือกกดรหัส 2 หลักคือเลข 13 ทำให้ตรงกับเลขรหัสที่ได้มีการส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา ทำให้ช่วงเดอะแจ็คพ็อตแตก ได้รับบัญชีเงินฝากจำนวน 1 ล้านบาทไปในครั้งแรกนี้
จากการสัมภาษณ์ นายโอฬาร เจ้าของแจ็คพอคบัญชีเงินฝาก 1 ล้านบาทท่านนี้ ได้รับการแจ้งว่า ได้รับคูปอง เดอะ แจ็คพอต จากการเข้าไปรับประทานอาหารที่ร้าน Ad. Maker ย่านหลังสวน และสั่ง เครื่องดื่ม แจ็ค แดเนียล มาดื่ม ทำให้ได้รับคูปอง เดอะ แจ็คพอตจำนวน 8 ใบ หลังการลุ้นผ่านคูปองทั้งหมดแล้ว ไม่ได้รับของรางวัลจากหน้าคูปองแต่อย่างใด จึงได้ส่งคูปองเข้าไปในรายการเกมเศรษฐี และได้รับเลือกให้เข้าไปร่วมรายการ ซึ่งไม่คิดไม่ฝันเช่นกันว่าจะได้รับ “ ชีวิตแจ๊คพอต” ครั้งนี้
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘THE JACKPOT’ : New Innovation Marketing Tool
( รูปแบบใหม่ ทางเลือกด้านการตลาดใหม่เพื่อ เจ้าของสินค้าและผู้บริโภค)
รูปแบบของรายการส่งเสริมการขาย ‘เดอะ แจ็คพอต’
เป็นรูปแบบของ คูปองชิงโชค และการเล่นเกมชิงรางวัลทางรายการโทรทัศน์ ในลักษณะโชค 2 ชั้น โดยผู้บริโภคจะได้รับตั๋วรางวัล หรือ Ticket จากเจ้าของสินค้า บริการ หรือร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ซึ่งผู้บริโภคสามารถลุ้นรางวัลได้ 2 ชั้น ได้แก่
โชคชั้นที่ 1- ผู้บริโภคจะได้รับคูปองชิงโชค จากการซื้อสินค้า หรือบริการ จากเจ้าของสินค้า และบริการต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งเมื่อผู้บริโภคขูดพบของรางวัล ตามกติกา สามารถนำไปแลกของรางวัลได้จากหน่วยรับแลกของรางวัลได้ทันที หรือที่ บริษัท แพธ แคปปิตอล จำกัด
โชคชั้นที่ 2 - หากผู้บริโภคขูดไม่พบรางวัล ยังสามารถเขียนชื่อที่อยู่หลังคูปองชิงโชค ส่งไปยังรายการ ‘เกมเศรษฐี (มหาชน)’ ทางสถานีโทรทัศน์ ITV เพื่อร่วมเล่นเกมเศรษฐี (มหาชน) ช่วง ‘THE JACKPOT’ สำหรับ ผู้โชคดีที่ได้มาร่วมเล่นเกม จะได้รับเงินรางวัลขั้นต่ำ 10,000.- บาท และยังสามารถลุ้นเงินรางวัล 1 ล้านบาทได้ทุกวัน
การรับประกันของรางวัล
ของรางวัลทุกชิ้น ได้ถูกจัดเตรียมไว้พร้อมก่อนการจัดพิมพ์คูปองชิงโชค รวมทั้งรับประกันว่าบนคูปองทั้งหมดมีของรางวัลทุกชิ้นที่กำหนดไว้จริง
รับประกันการแจกของรางวัลทุกชิ้น โดยบริษัท ประกันภัย Lloyds of London และ / หรือบริษัทประกันภัย North American Specialty Insurance.
รหัสในการเปิดตู้เซฟ (ในรายการเกมเศรษฐี) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ โดยหน่วยงานกลางที่มีความน่าเชื่อถือ อาทิ บริษัทประกันภัย หรือเก็บรักษาไว้ในตู้เซฟ ธนาคาร เป็นต้น
ความน่าเชื่อถือของระบบการชิงโชค
ระบบความปลอดภัย ความเที่ยงตรง และความยุติธรรมในการผลิต และการออกคูปองชิงโชค
รับประกันความถูกต้องแม่นยำในการผลิตคูปองชิงโชค โดยฝีมือการผลิตของบริษัท ‘Scientific Games International Inc’ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตคูปองชิงโชคแบบขูดรางวัลอันดับหนึ่งจากประเทศสหรัฐอเมริกา
คุณภาพ และมาตรฐานในการผลิตคูปองชิงโชคจะได้รับการตรวจสอบโดย บริษัท Ernst & Young
Lloyds of London Insurance จะเป็นผู้ตรวจสอบ และรับประกันจำนวนของรางวัลที่แจกทุกชิ้นกระบวนการในการผลิตคูปองชิงโชคจะถูกบันทึกวีดีทัศน์ไว้ทุกขั้นตอน
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
คุณวรรยา เจริญโพธิ์ หรือ คุณภัทธิรา บุรี
บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด
โทร 0-2937-4518-9 หรือ 0-1300-2633 / 0-1636-0452