รายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2549 เวลา 16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวทั่วไป Thursday November 2, 2006 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--บีอีซี-เทโรฯ
ไอเดียเจ๋ง ๆ ของเด็กไทยยังแรงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ “สมรภูมิไอเดีย” ที่ศุกร์นี้ พิธีกรสาว “ดาว อภิสรา นุตยกุล” ถึงกับอึ้งและทึ่ง กับผลงานของ นักศึกษาหนุ่ม จากคณะมัณฑนศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่เล็งเห็นข้อจำกัดของพื้นที่สำหรับผู้พักอาศัยอยู่ในหอพัก อพาร์ตเม้นท์ และห้องชุด จุดประกายให้เกิดเป็น “ORIGAMI INSPIRED FOLDING FURNITURE” ชุดโต๊ะเก้าอี้ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ โดยนำหลักการพับกระดาษมาประยุกต์ใช้ ซึ้งเป็นทั้งชุดโต๊ะเก้าอี้แบบสูง และแบบเตี้ยสไตล์ญี่ปุ่น ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน
ซึ่ง “ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” กูรูผู้ให้คะแนนประจำรายการ ถึงกับออกปากชื่นชม กับไอเดียสุดเก๋ ของน้องนักศึกษาที่ผู้ใหญ่ยังต้องยอมรับ
“ORIGAMI INSPIRED FOLDING FURNITURE” จะเจ๋งขนาดไหน ร่วมชื่นชมและส่งกำลังใจได้ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” วันศุกร์นี้ เวลา 16.00 — 16.25 น.
26 ตุลาคม 2549
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3915
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
ธนันณัฏฐ์ ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์รายการ โทร. 09-165-3876