“อุ๊ หฤทัย” ปลื้ม พี่นิ่ม เขียนเพลง “ขาดเธอ” เพราะโดนใจ

ข่าวบันเทิง Friday September 11, 2009 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--จีเอ็มเอ็ม เอ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ร็อคเกอร์สาวเสียงเท่ห์ ที่เคยฝากเพลงฮิต“ไม่รักดี” และ“แค่หลับตา” จนโด่งดังไปทั่วประเทศ ได้ห่างหายไปจากการทำอัลบั้มถึง 6 ปี เพื่อไปดูแลกิจการค่ายมวยของครอบครัว รวมถึงความสนใจด้านการเมืองอย่างเข้มข้นของอุ๊ จนได้รับตำแหน่ง สมาชิกสภาเขต (ส.ข.) พระขโนงวันนี้ อุ๊ ขอหวนคืนสู่เส้นทางดนตรีอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ขาดเธอ” ใน AMP&AU Feminine Night Album อัลบั้มรวมเพลงคัฟเวอร์และเพลงฮิตของ อุ๊ หฤทัย และ แอม เสาวลักษณ์ ก่อนที่ทั้งสองจะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันใน “Feminine Night Concert” วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 19-20 กันยายนนี้ ที่ Centerpoint Playhouse @ Central World อุ๊ หฤทัย พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง ตอนนี้มี ซิงเกิ้ลใหม่ “ขาดเธอ” มาฝากแฟนๆ ของอุ๊ ก่อนหน้านี้เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็จะโดนถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังผลงานใหม่ สำหรับเพลง “ขาดเธอ” นั้นถ่ายทอดความคิดถึงที่เรามีให้กับใครสักคน ซึ่งเขาไม่อยู่กับเราแล้ว โดยอุ๊ได้คนคุ้นเคยอย่าง พี่นิ่ม สีฟ้า มาช่วยแต่งเนื้อให้ ทำให้ภาษาของเพลงนี้สวยงามสมใจอุ๊เลย และพี่นิ่มเองก็ยังมาช่วยควบคุมการร้องของอุ๊ในห้องอัดอีกด้วย ซึ่งอุ๊ได้เปลี่ยนสไตล์การร้องของตัวเองให้เบาลง เพื่อที่คนฟังจะฟังได้อย่างสบายๆ ถ้าอยากรู้ว่า อุ๊ ในแบบเบาๆ เป็นยังไง ต้องลองไปฟังกันดู หวังว่าเพลงจะเพราะถูกใจหลายๆ คนนะคะ” ติดตามฟัง ความสวยงามของเนื้อหาและสไตล์การร้องที่แตกต่างของซิงเกิ้ล “ขาดเธอ” ของ “อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ได้ทางทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ววันนี้ และค่ายจีเอ็มเอ็ม เอ ให้คุณดาวน์โหลดเพลง ขาดเธอ จาก อุ๊ หฤทัย ได้ทันใจ เพียงกด *1235959 แล้วโทรออก หรือดิจิตอลดาวน์โหลดที่ www.Gmember.com