ข่าวบันเทิง Thursday September 10, 2009 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--สหมงคลฟิล์ม แฟนคลับ แวมไพร์ ทไวไลท์ นัดรวมพลครั้งใหญ่ รับกระแสภาคต่อ NEW MOON จัดเซอร์ไพรส์ปิดลานโรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า ตัดเค้กวันเกิดที่ใหญ่ที่สุด ฉลองวันเกิดแด่นางเอก เบลล่า พร้อมเหล่าคนดัง จีจ้า ญานิน และหนุ่ม ๆวงออกัส เพื่อร่วมชม ฟุตเทจพิเศษ ฉากเด็ดของ 3 พระนาง เอ็ดเวิร์ด — เบลล่า — เจคอบ บริษัทมงคลเมเจอร์ นัดรวมพลแฟนคลับ แวมไพร์ ทไวไลท์ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด 13 กันยายนนี้ ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น5 เพื่อรับกระแสความคลั่งไคล้ของภาพยนตร์ The Twilight saga : NEW MOON ภาค 2 ของภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ ทไวไลท์ เพื่อจัดเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิดแด่นางเอก เบลล่า ที่เกิดในวันที่13กันยายน โดยกลุ่มแฟนคลับจะได้ร่วมตัดเค้กวันเกิดที่ใหญ่ที่สุด พร้อมเหล่าคนดัง จีจ้า ญานิน และหนุ่ม ๆวงออกัส นักแสดงและกลุ่มนักร้องที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ และ ร่วมชม ฟุตเทจพิเศษ ฉากเด็ดของ 3 พระนาง เอ็ดเวิร์ด — เบลล่า — เจคอบ ก่อนใครในประเทศไทย งานรวมพลครั้งนี้จะมีขึ้นตั้งแต่เวลา 13:00-15:00 เป็นต้นไป โดยสิทธิพิเศษของผู้มาร่วมงานแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมงานทุกคนจะได้รับโปสเตอร์ภาพแรกจากภาพยนตร์ The Twilight saga : NEW MOON อีกทั้งยังเป็นโอกาสสำคัญในการเปิดตัวเวปไซด์ www.newmoonthailand.com อย่างเป็นทางการ เพื่อเปิดให้แฟนคลับร่วมลงทะเบียนพร้อมรับของที่ระลึกชิ้นพิเศษ ที่หาที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ โดยแฟนคลับทุกคนจะได้ร่วมอวยพรวันเกิดเบลล่า ผ่านการบันทึกภาพด้วยกล้องวิดีโอ และ ผ่านตัวอักษรด้วยการเขียนการ์ดอวยพร ซึ่งทางผู้จัดงานจะทำการจัดส่งคำอวยพรทั้งหมดไปให้ คริสเทน สจ็วต ผู้รับบท เบลล่า นางเอกของเรื่อง โดย นักแสดงจะเลือกการ์ดที่เขียนได้โดนใจที่สุด และส่งของขวัญกลับมาให้แฟนคลับเจ้าของการ์ดคนนั้น และภายในงานยังแจกรางวัลพิเศษอีกมากมาย โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ ตัวชมภาพยนตร์รอบพรีเมียร์รอบแรกก่อนใครในประเทศไทยที่จะจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วย The Twilight Saga New Moon มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ โดยองค์ที่ 2 ของภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ ทไวไลท์ จะอัดแน่นไปด้วย ความสนุก ความเร้าใจ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ รักแท้ระหว่าง มนุษย์ กับแวมไพร์ ข่าววงในแอบกระซิบบอกผ่านแฟนคลับด้วยว่า นักแสดงใน The Twilight Saga New Moon นอกจากคัดฝีมือด้านการแสดงแล้วทีมงานยังบรรจงคัดหน้าตาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น แวมไพร์ หนุ่มหล่อ สาวสวย ตระกลูคัลเลน ที่นำทีมโดย โรเบิร์ต แพททินสัน ทีมหมาป่าของ เจคอบ แบล็ค ( เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ) ที่หล่อเข้มกันทั้งทีมโดยเฉพาะเวลาถอดเสื้อ และ บรรดาแวมไพร์ผู้คุมกฎแห่ง กลุ่มโวลตูรี ที่มาในมาดสุขุมร้ายลึก รวมถึงเสน่ห์ของสามสาวสวย คริสเทน สจ็วต ผู้รับบท เบลล่า แอชลี่ย์ กรีน สาวเปรี้ยว จากบทแวมไพร์ผู้รู้อนาคต อลิซ คัลเลน และเพิ่มความเข้มข้นในองค์ที่ 2 นี้ด้วยฝีมือการแสดงของ ดาโกต้า แฟนนิ่ง สาวน้อยที่จะมารับบทสำคัญ เจน โวลตูรี แวมไพร์จิตสังหารที่เป็นผู้ชี้ชะตาเหนือทุกกฎเป็นหรือตายในหมู่แวมไพร์ นับถอยหลังสู่ รัตติกาล ที่จะกลับมาสร้าง ปรากฏการณ์ NEW MOON ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย นัดรวมพลแสดงพลังวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนนี้ บ่ายโมงตรง ที่ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น5 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-2730930-9 ต่อ 118