มิสทีน ไทยแลนด์ เริ่มคัดเลือกภาคแรก! เอมี่ อาเมเรีย มิสทีนฯ 2006 คัดสาวภาคเหนือ อาทิตย์ 13 กย.

ข่าวบันเทิง Friday September 11, 2009 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ มิสทีน ไทยแลนด์ จัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเวทีแห่งความและรางวัลสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ เปรียบสาวน้อยวัยทีนเป็น เจ้าหญิง ใน Theme การประกวด Glamorous Princess เจ้าหญิงแห่งความฝันผู้เจิดจรัส ดุจประกายของสาววัยทีน ในดินแดนแห่งนี้ ที่สามารถตามหาความฝันของตัวเองจนเป็นจริงได้ กำหนดเปิดรับสมัครและคัดเลือกภาคแรก ภาคเหนือ วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ชั้น 3 อุทยานการค้า กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ สาววัยทีน ภาคเหนือ ที่มีอายุระหว่าง 15-18 ปี มีความฝันอยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง, ได้รับโอกาสดีๆ และประสบความสำเร็จในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง อย่าง เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2002 ฟาง-พิชญา ศรีเทพย์ มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2003 เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มิสทีนไทยแลนด์ 2004 ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2005 เอมี่-อาเมเรีย จาคอป มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2006 หญิง พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์ มิสทีนไทยแลนด์ 2007 และ มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 ฯลฯ มีคุณสมบัติ สัญชาติไทย สถานภาพโสด ระดับการศึกษามัธยมศึกษา หรือเทียบเท่าขึ้นไป สามารถ ฟัง-พูด-อ่าน-เขียน ภาษาไทยได้ดี บุคลิกภาพดี มีความสามารถ กล้าแสดงออก มั่นใจในตัวเอง ฯลฯ เตรียมเอกสารใบสมัครของทางกองประกวด พร้อมคำรับรองของผู้ปกครอง รูปขนาดโปสการ์ด ถ่ายหน้าครึ่งตัว 1 รูป และเต็มตัว 1 รูป รวม 2 รูป สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา และต้องใช้แบบฟอร์มใบสมัครของกองประกวด หรือสมัครผ่านทาง www.missteenthailand.com โดยผู้สมัครทางภาคเหนือสามารถยื่นใบสมัครได้ตามสถานที่ วันและเวลาดังกล่าว พร้อมพบกับกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด ใน วันเสาร์ที่ 12 กันยายน พบกับ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป มิสทีน ไทยแลนด์ 2006 ที่จะเดินทางไปพบกับทุกคนและร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไปที่ บูธ อะเบาวท์การ์ด จีเอฟเอ็ม ชั้นจี บริเวณหน้าวัตสัน อุทยานการค้า กาดสวนแก้ว จากนั้นจะทำการคัดเลือกสาววัยทีน ภาคตะวันออก วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2552 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จ.ชลบุรี , ภาคใต้ วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2552 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต จ.ภูเก็ต , ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2552 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จ.อุดรธานี ปิดท้ายที่ ภาคกลางและกรุงเทพ วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2552 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว มิสทีน ไทยแลนด์ รับสมัครตั้งแต่วันนี้ — วันที่ 10 ตุลาคม 2552 ติดตามการสมัครและรอบคัดเลือกพร้อมดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.missteenthailand.com โทรศัพท์ 02-508-3366-7