จีเนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “G-Net We Game We Phone & WiFi Touch Phone” เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ G-Net รุ่นใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 11, 2009 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--จีเนท บริษัท จีเนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือ ภายใต้แบรนด์ G-Net มีความยินดี ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเป็นเกียรติร่วมงานแถลงข่าว “G-Net We Game We Phone & WiFi Touch Phone” เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ G-Net รุ่นใหม่ G535 G-Net We Game We Phone โทรศัพท์มือถือลูกเล่นใหม่ เปลี่ยนให้คุณได้รู้สึกเสมือนจริงกับการเล่นเกม สนุกกับการเคลื่อนไหวร่างกายไปกับการเล่นเกม กับโปรแกรม We Game เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ระหว่างโทรศัพท์มือถือ G535 G-Net We Game กับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุ๊คในการเล่นเกม G5, G6 WiFi Touch Phone & TV Mobile สมาร์ททัชโฟนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะท่องโลกไซเบอร์ หรือเพลิดเพลินความบันเทิง เชื่อมต่อโลกออนไลน์ สัมผัสโลกไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่ล้ำสมัย ครบครันทุกความต้องการในการสื่อสาร พบกันได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2552 เวลา 13.00 — 16.00 น. ณ สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดี-รังสิต ห้องเทวกรรมรังษ์รัก