เจ มาร์ท จัดงาน โมโตโรล่า อิเล็กทรอนิคส์ แต่งตั้ง เจ มาร์ท เป็นผู้จัดจำหน่ายหลัก พร้อมเปิดตัว โทรศัพท์มือถือ Motorola รุ่นใหม่ 3 รุ่น

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 11, 2009 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน บริษัท โมโตโรล่า อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด แต่งตั้ง บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดจำหน่ายหลัก พร้อมเปิดตัว โทรศัพท์มือถือ Motorola รุ่นใหม่ 3 รุ่น โดย นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ ผู้อำนวยการบริหารสายงานการตลาดและการขาย บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) และ Ankur Bhandari General Manager, South East — Asia Mobile Devices Motorola Electronics Pte Ltd ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2552 เวลา 13.30 น. ณ ร้าน เจ มาร์ท ชั้น 4 สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร.0-2662-2266