เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดการแข่งขันดูหนัง 7 วัน 7 คืน (168ชม.)ชิงรางวัลกว่า 8 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Friday September 11, 2009 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ อาณัติ จ่างตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด พร้อมด้วย สมพร นาคซื่อตรง ผู้จัดการทั่วไป Ripley’s Believe It or not พร้อมด้วยศิลปินดารา มาร่วมงานพิธีเปิดการแข่งขันดูหนังมาราธอน 168 ชั่วโมง ซัมซุง พลาสม่า มูฟวี่ กูรู มาราธอน 2009 @ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รอบชิงชนะเลิศ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันในรอบนี้ จำนวน 300 คน สำหรับการแข่งขันจะมีระหว่างวันที่ 1-18 กันยายน 2552 ติดตามการแข่งขันได้อย่างใกล้ชิด ที่ www.majorcineplex.com โดยรางวัลที่ผู้ชนะเลิศจะได้รับจากการแข่งขันในครั้งนี้มีมูลค่ากว่า 800,000 บาท เป็น ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ซีรี่ส์ 6 ขนาด 63 นิ้ว พร้อมชุดโฮมเธียเตอร์ มอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่บ้านได้อย่างเต็มอรรถรส พร้อมเงินสด 200,000 บาท และ บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดชีพ จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รวมทั้งชื่อได้รับการจดบันทึกว่าเป็นผู้ชมภาพยนตร์แบบมาราธอนที่ใช้เวลายาวนานที่สุดในประเทศไทย โดยสถาบัน Ripley’s Believe it or not!!! เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรรับรอง