ภาพข่าวบีทูเอส จัดงาน “B2S World of Learning”เปิดประสบการณ์โลกแห่งการเรียนรู้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวทั่วไป Monday September 14, 2009 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--บีทูเอส นายวาริท จรัณยานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด ร่วมกับ นายศักดิ์ชัย วิจัยธรรมฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ สำนักพิมพ์ แจ่มใสพับลิชชิ่ง, นายวโรภาส นิมิบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายจัดจำหน่าย โซนี่ มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ฯ , นางสาวรมณีย์ ทวีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, นางสาววรรณา พุทธวงษ์นันทน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท 3M ประเทศไทย จำกัด , นายตรีเทพ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์ , นายประพนธ์ เกียรติ์ศักดาวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย สำนักพิมพ์ อมรินทร์ บุ๊ค , นางสาวธนิดา พึ่งเจริญ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขายฯ สำนักพิมพ์ เนชั่น เอ็กมอนท์ เอ็ดดูเทนเมนท์ และพันธมิตรจากสำนักพิมพ์ บริษัท ห้างร้านต่างๆ ผนึกกำลังจัดงาน “B2S World of Learning” เปิดประสบการณ์โลกแห่งการเรียนรู้ มหกรรมสินค้า และอุปกรณ์ เพื่อการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่วันที่ 21 — 27 กันยายน 2552 ณ ชั้น 1 โซน Eden, Central Court, Forum ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามเพิ่มเติมที่แผนกฯโทร.0-2101-7133-34 คุณทิพยาภา กัณหา ( บี ) คุณทัตเทพ หัสขันธิ์เปี่ยมสุข ( อั้ม )