ข่าวเทคโนโลยี Monday September 14, 2009 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--พริสไพออริตี้ ฮัทช์ฉลองความสำเร็จแคมเปญคุยคุ้ม อิ่มคุ้ม ต่อยอดความคุ้มให้กับลูกค้า ฟรีน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ไอซ์ มอนสเตอร์ สำหรับลูกค้าใหม่ระบบจดทะเบียนและลูกค้าปัจจุบัน วันนี้ถึง 30 ก.ย. ศกนี้ นายไพบูลย์ ศรีสวัสดิ์อำไพ (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโพสต์เพดของฮัทช์ ฉลองความสำเร็จของแคมเปญ คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม ล่าสุดออกแคมเปญคุยคุ้ม อิ่มคุ้มประจำเดือนกันยายน ร่วมกับ นายอธิป และ นางชัญญา โชติญาณวงษ์ กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารไอซ์ มอนสเตอร์ (Ice Monster) โดยมี คุณเมย์ เฟื่องอารมย์ ดาราซุปเปอร์สตาร์เจ้าบทบาทร่วมแสดงความยินดี โดยลูกค้าใหม่ที่มาซื้อเครื่องพร้อมจดทะเบียนรายเดือนของฮัทช์ จะได้รับคูปองรับน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ไอซ์ มอนสเตอร์ ขนาด 8 ออนซ์ มูลค่า 49 บาทฟรี สำหรับลูกค้าระบบจดทะเบียนปัจจุบัน จะได้รับคูปองที่ส่งไปพร้อมกับบิลค่าบริการ สามารถนำไปรับฟรี น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ไอซ์ มอนสเตอร์ ถ้วยขนาด 1.5 ออนซ์ และยังได้รับส่วนลดอีก 20 บาท เมื่อซื้อน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ไอซ์ มอนสเตอร์ ทุกขนาด รับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ — 30 ก.ย. 52 สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม ได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา หรือ Contact Hutch โทร. 1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการ แอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 ลัดดา เหลียงทอง (ladda.l@hcwml.com) โทร 02-2888-8301 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) jiragan@prispriority.com โทร 086-368-3995

แท็ก ฮัทช์