‘ซาบีน่า’ ปลื้มปั้น ‘Doomm Girl’ ป้อนวงการบันเทิง

ข่าวทั่วไป Monday September 14, 2009 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เห็นโฉมหน้าผู้ชนะการประกวด “SABINA Doomm Girl 2009” อย่าง “น้องอีฟ-อาภัสรา หอมขจร” และ “วิราภา พฤทธิพันธ์” ซึ่งจะรับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทางชุดชั้นในซาบีน่าแล้ว ขอบอกว่า แต่ละคนน่ารักและสะท้อนบุคลิกของผู้ที่สวมใส่ชุดชั้นในซาบีน่าได้เป็นอย่างดี งานนี้ หากอนาคต 2 สาวได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนรุ่นพี่แล้วล่ะก็ มีหวัง “อมรเทพ อสีปัญญา” ผอ.สายงานการขายและการตลาดในประเทศ ของค่ายซาบีน่า คงปลื้มใจมากยิ่งขึ้น เพราะเท่ากับเป็นบทพิสูจน์ว่า เวทีประกวด “SABINA Doomm Girl” ก็สามารถปั้นดาราหน้าใหม่ประดับวงการไม่แพ้เวทีอื่นเหมือนกัน ... ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 086-884-4458 , 02-248-7967-8 E-mail : orn_tabo@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com