บอกลาเซลลูไลท์ในราคาสบายกระเป๋า ที่แอสเทอร์สปริง

ข่าวทั่วไป Monday September 14, 2009 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--แฟรนคอม เอเชีย ศูนย์สุขภาพผิวมืออาชีพมาตรฐานระดับสากล แอสเทอร์สปริง มอบโอกาสทองให้สาวๆได้บอกลาเซลลูไลท์ตัวร้ายในราคาสบายกระเป๋า กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเดือนกันยายน เพียงซื้อทรีตเมนต์ R.I.D Dermal Smooth Therapy ทรีตเมนต์เพื่อกระชับสัดส่วนและลดปัญหาเซลลูไลท์ จำนวน 10 ครั้ง จากราคาปกติ 22,500 บาท เหลือเพียง 14,500 บาท ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น! R.I.D Dermal Smooth Therapy คือทรีตเมนต์สำหรับผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนและลดปัญหาเซลลูไลท์ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง เอวและสะโพก ต้นแขน ต้นขา บั้นท้าย หรือแผ่นหลังส่วนบน ด้วยหลักการทำงานแบบ 4 in 1 เร่งปฎิกิริยาการสลายก้อนไขมัน โดยใช้แสง Infrared สร้างพลังงานความร้อนกระตุ้นการแตกตัวก้อนไขมัน Radio Frequency กระจายพลังงานความร้อนไปยังผิวชั้นลึก Vacuum ระบบดูดสุญญากาศ กระตุ้นระบบหมุนเวียนพร้อมเร่งระบบเผาผลาญและระบบขับถ่ายของเสีย Derma Roller การนวดด้วยลูกกลิ้งและผลักไขมัน ที่สลายตัวพร้อมของเสียออกจากร่างกายผ่านทางระบบน้ำเหลือง ทำให้ผิวเปลือกส้มของคุณกลับมาเรียบเนียนสวยอีกครั้ง จากนี้ก็หมดความกังวล สามารถเผยผิวเนียนสวยได้อย่างมั่นใจ ทุกที่ ทุกเวลา... บอกลาเซลลูไลท์ก่อนใครได้ที่ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง ทั้ง 4 สาขาได้แก่ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เซ็นเตอร์ ชั้น 2 โทร. 0 2658-0212-3 , อาคารคิว เฮ้าส์ ลุมพินี โซนไลฟ์ เซ็นเตอร์ ชั้น 1 ถนนสาทรใต้ โทร. 0 2677-7230-1, ดิเอสพละนาด ชั้น M ถนนรัชดาภิเษก โทร. 02-660-9346-7 และศูนย์การค้าเกษร ชั้น L โทร. 02-656-1421-2 หรือชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asterspringthailand.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: คุณสุภัทรานุช สิงหนุวนานนท์ ศูนย์ข้อมูล ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง C/o บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร 02-233-4329-30 โทรสาร 02 236 8030 อีเมลล์: pr@francomasia.com