ซัน ลาโบลาโทรี่ จัดสัมมนา “ทิศทางการป้องกันอัคคีภัยในอาคารประเทศไทย: มาตรฐาน NFPA และ UL”

ข่าวทั่วไป Monday September 14, 2009 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ซัน ลาโบลาโทลี่ บริษัท ซัน ลาโบลาโทรี่ ซึ่งเป็นผู้เช่าของอวท.และเป็นตัวแทนของ UL ในประเทศไทย จัดสัมมนา “ทิศทางการป้องกันอัคคีภัยในอาคารประเทศไทย: มาตรฐาน NFPA และ UL” ซึ่งผู้ร่วมสัมมนาสามารถนำความรู้ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดและใบสมัคร http://www.sunlaboratory.com/fire_protection_seminar.pdf และ FAX เพื่อสำรองที่นั่งได้ที่ 02-564-8006 ผู้เข้ารวมอบรมในสัมมนาครบทั้ง 8 ชม.จะได้รับประกาศนียบัตรจาก UL กิจกรรมสัมมนา : วันที่ 24 กันยายน 2552 ห้องประชุม ชั้น 4 อาคาร วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย, รามคำแหง, กรุงเทพฯ อัตราค่าลงทะเบียน : บุคคลภายนอก 4,000 บาท พิเศษ!!สำหรับพนักงานสวทช.และผู้เช่าอวท. 2,000 บาท (1,750 บาท สำหรับ 3 คนขึ้นไป) สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ : บริษัท ซัน ลาโบลาโทลี่ จำกัด (ฝ่ายประสานงาน) โทรศัพท์ 0 2564 7200 ต่อ 5033 หรือ 5034 โทรสาร 02-564-8006 e-mail : info@sunlaboratory.com website : www.sunlaboratory.com

แท็ก อัคคีภัย