ฟิลิปส์เปิดแคมเปญใหม่ “Feel Like a Star” รุกหนักตลาดเตารีดไอน้ำ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday September 15, 2009 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ เปิดแคมเปญใหม่ “Feel Like a Star” (เด่นอย่างดาว คุณ...เป็นได้ ด้วยเตารีดไอน้ำฟิลิปส์) รุกเต็มกำลังสร้างตลาดเตารีดไอน้ำอย่างต่อเนื่อง ด้วยแผนโปรโมทครบวงจร ผ่านกิจกรรมโรดโชว์ สื่อประชาสัมพันธ์ และจัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมเปิดตัวเตารีดไอน้ำใหม่ GC4630 ชูไฮไลท์ Ionic Deep Steam ที่สุดแห่งความเรียบ ที่สุดแห่งความง่าย และที่สุดแห่งความเร็ว ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเตารีดในประเทศไทย ฟิลิปส์ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเตารีดในประเทศไทย ด้วยการเปิดแคมเปญใหม่ “Feel Like a Star” (เด่นอย่างดาว คุณ...เป็นได้ ด้วยเตารีดไอน้ำฟิลิปส์) เพื่อดำเนินกิจกรรมการตลาดของกลุ่มผลิตภัณฑ์เตารีดไอน้ำ โดยจัดกิจกรรมโรดโชว์ พร้อมไปกับการทำ consumer promotion program ฟิลิปส์วางแผนจะจัดทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยฟิลิปส์ได้ส่งโปสการ์ด direct mail ถึงลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วประเทศ เชิญชวนให้เข้าร่วมในกิจกรรมโรดโชว์ และหากลูกค้านำ direct mail มาที่จุดขายจะได้รับส่วนลดทันที 100 บาทในการซื้อเตารีดไอน้ำสำหรับรุ่นที่เข้าร่วมรายการ และยังได้รับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่ฟิลิปส์จัดร่วมกับแบงค์การ์ดต่างๆ เพื่อรับสิทธิ์ผ่อนดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ 10 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กันยายน 2552 เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคหันมาใช้เตารีดไอน้ำมากขึ้นอีกด้วย สำหรับสื่อประชาสัมพันธ์ ฟิลิปส์จัดทำแบนเนอร์และโปสเตอร์ ตกแต่งร้านค้าให้โดดแด่น และแจกคู่มือและเทคนิคการรีดผ้าอย่างถูกต้องเพื่อให้ได้ผ้าที่เรียบ ที่บริเวณตลาดนัดกลางวันใกล้ตึกสำนักงานทั่วกรุงเทพ ฯ รวมถึงร้านค้าและห้างสรรพสินค้า และสำหรับสื่อโทรทัศน์ ฟิลิปส์จัดทำ Sponsorship Program/VTR แนะนำตัวสินค้าใหม่ภายใต้แคมเปญ Feel Like A Star โดยเลือกรายการและเวลาให้เหมาะกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย สำหรับเตารีดไอน้ำรุ่นใหม่ Philips GC4630 นวัตกรรม Ionic DeepSteam ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้พลังไอน้ำสามารถแทรกซึมเข้าสู่เนื้อผ้าได้ง่ายกว่าปกติถึง 50% ช่วยให้รีดผ้าได้เร็วขึ้นและขจัดรอยยับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในปัจจุบันฟิลิปส์วางจำหน่ายเตารีดไอน้ำและเตารีดไอน้ำระบบแรงดันถึง 19 รุ่นในราคาตั้งแต่ 790 — 28,490 บาท แคมเปญใหม่ “Feel Like a Star” (เด่นอย่างดาว คุณ...เป็นได้ ด้วยเตารีดไอน้ำฟิลิปส์) เป็นหนึ่งในการดำเนินกลยุทธ์ Conversion Strategy เพื่อให้ผู้บริโภคที่ใช้เตารีดแห้งปัจจุบันเปลี่ยนมาใช้เตารีดไอน้ำ และกลยุทธ์ Upgrading Strategy เพื่อให้ผู้บริโภคเดิมหันมาใช้เตารีดไอน้ำรุ่นที่สูงขึ้นไป จะเป็นหนึ่งในปัจจัยที่จะทำให้ฟิลิปส์สามารถรักษาแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มเตารีดปี 2552 เป็นปีที่ 6